Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến

(Dân trí)- Các thí sinh dự thi Người mẫu Thế giới 2008 đã có buổi gặp mặt và làm việc chính thức với BTC và BGK. Hôm qua, họ đã có buổi thăm quan thành phố Thâm Quyến. Lịch làm việc gần như kín, song thời tiết dễ chịu nên Ngọc Hà không mệt mỏi.

“Chân dài” Ngọc Hà - người đẹp đại diện của Việt Nam dự thi Miss Model of the World đã tới Thâm Quyến. Hà ở cùng phòng với người đẹp đến từ Romania.

Các thí sinh đã có buổi gặp mặt và làm việc chính thức với BTC, và BGK. Họ được phổ biến lịch trình làm việc và làm quen, giao lưu với các thí sinh của cuộc thi Miss China Model. Hôm qua, họ có buổi thăm quan thành phố Thâm Quyến, chụp hình ngoại cảnh và tập luyện cùng các thí sinh Trung Quốc cho đêm Gala Miss China Model vào tối 8/11 tới.

Đoàn diễu hành thăm quan thành phố của các thí sinh được chia làm 3 phần, phần 1 có 5 thí sinh đại diện 5 châu lục trên mỗi xe ô tô mui trần vẫy chào người dân thành phố Thâm Quyến. Phần 2 là xe ô tô 45 chỗ chở các thí sinh. Phần 3 là xe ôtô chở mỗi châu lục 2 thí sinh đại diện để chụp hình ngoài trời. Ngọc Hà và Miss Malaysia có mặt ở phần 3 đại diện chụp hình cho các thí sinh Châu Á. Sau đó họ có buổi ra mắt chính thức (opening ceremony official) của cuộc thi tại thành phố Thâm Quyến cùng các thí sinh của Trung Quốc.

Hà cho biết, thời gian biểu của chương trình gần như kín từ sáng đến tối nên các thí sinh tranh thủ ăn trưa và nghỉ ngơi ngay tại địa điểm thăm quan và tập luyện. Tuy nhiên do thời tiết ở Thâm Quyến khá dễ chịu nên Ngọc Hà và các thí sinh đều không cảm thấy mệt mỏi. Người bận thân mới của Ngọc Hà là Miss Panama tỏ ra là một người đẹp rất thân thiện và rất hoà đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngọc Hà tại Thâm Quyến.
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 1
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 2
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 3
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 4
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 5
 
Ngọc Hà hào hứng với lịch “thi đấu” tại Thâm Quyến - 6

H.H