Ngỡ ngàng thí sinh U60 đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2020

(Dân trí) - Câu chuyện một thí sinh, sinh năm 1961 đến từ Hà Nội gửi hồ sơ đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang thu hút sự chú ý.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Ban Tổ chức vừa nhận được một hồ sơ vô cùng đặc biệt của chị Trần Bích Nga, sinh năm 1961 đến từ Hà Nội.

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Ban Tổ chức cuộc thi bày tỏ sự biết ơn vì tình cảm mà thí sinh dành cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vì độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nên hồ sơ của thí sinh này không được duyệt.

Ngỡ ngàng thí sinh U60 đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

Thí sinh sinh năm 1961 nộp hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Tuy vậy, Ban Tổ chức vẫn ủng hộ hành động truyền cảm hứng của thí sinh U60.

"Sự yêu mến của khán giả đối với cuộc thi là không giới hạn đúng không ạ? Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống", Ban Tổ chức cuộc thi nhắn. 

Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bày tỏ: "Chị ấy thật dễ thương".

Ngỡ ngàng thí sinh U60 đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2

Độ tuổi giới hạn của các thí sinh có thể tham dự cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi.

Bên cạnh một số ý kiến không ủng hộ thí sinh quá tuổi đi thi vì sợ sẽ thành "trò cười" thì phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với nhận xét của Ban Tổ chức. Nhiều người khen, ở độ tuổi U60 nhưng thí sinh vẫn sở hữu vóc dáng gọn, eo thon đáng khen ngợi.

Tài khoản có tên K.P chia sẻ: "Cô lớn tuổi hơn cả mẹ con nữa, ai cũng có ước mơ mà không phải ai cũng can đảm để thực hiện, cô rất can đảm và chính là nguồn động lực cho lớp trẻ tụi con noi theo".

"Đây như một thông điệp hay, ý nghĩa hay đối với người phụ nữ tuy độ tuổi không còn trẻ nhưng vẫn đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam chứng tỏ cuộc thi là niềm ao ước của bao cô gái, thúc đầy sự mạnh dạn hơn cho mọi người đi thi", khán giả H.Y bày tỏ.

"Thật ngạc nhiên lắm luôn nè, nhưng đây đúng là tình cảm khán giả dành cho cuộc thi không giới hạn", một cư dân mạng nhận xét.