Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Theo ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, qua một tuần chấm online, Ban giám khảo đã chọn ra 20 ứng viên có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 1
Ngô Lan Anh sở hữu gương mặt đẹp đậm chất điện ảnh đã góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021, chung kết xếp hạng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 25/12/2021 sắp tới. 20 thí sinh sẽ trải qua các vòng thi trình diễn áo dài, áo dạ hội và đặc biệt là thi diễn xuất tiểu phẩm.

Thí sinh Ngô Lan Anh đến từ Hà Nội, cô là người mẫu ảnh, người đẹp sở hữu hình thể vô cùng nóng bỏng với 3 vòng ấn tượng. Chiều cao không quá nổi bật 1m67, cân nặng 48kg, nhưng người đẹp sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh. Với Ngô Lan Anh, tốt nghiệp Trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, đặc biệt nền tảng là tân cử nhân khoa Tâm lý học - Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Ngô Lan Anh luôn biết cách biểu cảm và diễn xuất rất tốt.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 2
Thân hình thon gọn là lợi thế của thí sinh Ngô Lan Anh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức đã lược giản không tổ chức tuyển chọn bán kết trực tiếp mà tiến hành chấm thi online thông qua bản khai thí sinh và hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 3
Người đẹp đến từ Hà Nội quyết tâm dành giải cao trong đêm chung kết xếp hạng.

Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh - Gương mặt sân khấu điện ảnh đã trải qua 11 mùa giải tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ 12 cuộc thi tổ chức tại Nhà hát Sinh viên TPHCM. Từng phát hiện và góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: Diễn viên Minh Luân, diễn viên Phi Ngọc Ánh, hoa hậu Jenny Tuyến, Đặng Thanh Mai, diễn viên Âu Tần Quang, diễn viên Khương Ngọc…

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 4
Ngô Lan Anh cũng từng là người mẫu bikini cho nhiều nhãn hàng đồ tắm.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 năm nay hứa hẹn tìm kiếm và phát hiện ra nhiều gương mặt điện ảnh mới, có tố chất diễn xuất, trao giải và góp phần bổ sung cho sân khấu tại TPHCM cũng như Việt Nam.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 5
Người đẹp nổi bật trong số 20 thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi năm nay.

Việc nhận định và phát hiện ra nhiều gương mặt tiềm năng là ứng viên cho chiếc vương miện Hoa hậu điện ảnh chỉ là bước khởi đầu để định hướng và tạo động lực cho thí sinh. Hy vọng Ngô Lan Anh và 19 thí sinh được tuyển chọn khác, lọt vào vòng chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 này sẽ còn thời gian để học hỏi, rèn luyện và thể hiện mình trong đêm Chung kết trao giải.