Nghe Xuân Bắc kể chuyện cổ tích

Là diễn viên hài được đông đảo các em nhỏ yêu quý, mỗi dịp Trung Thu về Xuân Bắc ''cong đuôi'' lên mà chạy sô. Năm nay, ngoài các chương trình biểu diễn anh còn dành tặng tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc một CD kể chuyện.

''Anh Xuân Bắc - cổ tích chuyện kể'' - tựa đề CD được phát hành trên toàn quốc từ ngày 17/9. Những câu chuyện cổ tích Việt Nam đặc sắc, giàu tính nhân văn và ý nghĩa giáo dục đạo lý như: ''Tấm - Cám'', ''Thạch Sanh - Lý Thông'', ''Sự tích con Đỉa, con Muỗi và con Vắt'', ''Bọ hung đãng trí'', ''Cây tre trăm đốt''... sẽ thể hiện lại một cách sinh động qua lối kể chuyện hóm hỉnh của nghệ sĩ Xuân Bắc. Được biết, để hoàn thành sản phẩm đầu tay này Xuân Bắc đã nhờ khá nhiều diễn viên nhỏ tuổi phụ hoạ khi thu âm.

Chân đi chữ O, miệng lúc nào cũng líu lo như chim hót, kể từ sau cú hat-trick giành 3 giải liền trong Lễ trao giải Gala cười 2003, Xuân Bắc đắt sô diễn hơn hẳn. Có lẽ vì thế mà khán giả màn ảnh nhỏ chỉ trông thấy anh trong các tiểu phẩm của chương trình Gặp nhau cuối tuần, chứ trên phim ảnh thì hầu như không thấy.

Trong vai trò MC cho chương trình "Đuổi hình bắt chữ'' mà nói theo cách của Xuân Bắc là làm để cho vui cũng gây thiện cảm cho rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Có thời gian anh "biến mất", làm cho chương trình tụt dốc. Các MC thay thế đều bị khán giả kêu oai oái. Họ cho rằng không ai... hài hước, dẫn chương trình hay như Xuân Bắc. Vì vậy, sau chuyến biểu diễn dài ngày ở một số nước châu Âu, trở về Xuân Bắc bị ''tóm'' ngay và cuối cùng quay lại công việc đó.

Người bạn thân nhất của Xuân Bắc tiết lộ rằng nếu không có gì thay đổi thì cuối năm nay ''anh Núi'' sẽ ''rước nàng về dinh''. Những dự định ''hoành tráng'' cũng đã được vạch ra nhưng chẳng hiểu ''anh chàng hay nói hay cười'' này có thay đổi kế hoặch... Chờ xem!


Theo Netmode

Đang được quan tâm