Thứ tư, 01/05/2019 - 07:44

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu

Dân trí

Chồng “Út Minh” Phương Hằng của “Gạo nếp gạo tẻ” tâm sự về quá khứ tủi hờn, khủng hoảng sự nghiệp khi công khai tình yêu, "mọi thứ tiêu tan hết, bầm dập hết chỉ sau một đêm”.

Chồng Phương Hằng xúc động kể quá khứ khủng hoảng khi công khai tình yêu

Phương Hằng - Anh Tâm là cặp diễn viên - ca sĩ đẹp đôi của làng giải trí Việt, nhận được sự yêu thương của khán giả nhưng ít ai biết được, quá trình đến với nhau của họ ngoài sự ngọt ngào, tình cảm còn rất nhiều những khó khăn mà đến bây giờ cặp đôi mới giãi bày.

Xuất hiện tại talkshow Giải mã tri kỷ, vợ chồng diễn viên Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ với khán giả chuyện công việc, chuyện yêu của cả hai. 

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu - 1

Anh Tâm thổ lộ, ban đầu thích Phương Hằng vì cô cười có răng khểnh dễ thương.

Anh Tâm gặp Phương Hằng và chủ động “cưa cẩm” cô nàng khi xem cô diễn kịch. “Lúc đó vợ của Tâm đang đóng kịch “Nụ cười mới”, đóng chung với em trai Tâm. Lúc đầu Tâm cũng không để ý nhiều, chỉ quen như những người đồng nghiệp đóng phim chung. Sau đó cứ mon men đến sân khấu kịch không phải để hát mà để xem người ấy diễn kịch”, nam ca sĩ kể lại quá trình chinh phục Phương Hằng.

Anh cũng nói thêm, trước khi quen nữ diễn viên, anh không có thói quen khoe hình người yêu trên trang cá nhân nhưng từ khi gặp Phương Hằng, mọi thứ thay đổi và anh cởi mở hơn trong việc thể hiện tình cảm. Quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của Anh Tâm cũng bắt đầu từ đây.

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu - 2

Cả hai nghẹn ngào nhớ lại giai đoạn khó khăn khi mới công khai tình yêu.

“Từ lúc đưa hình Hằng lên trang cá nhân thì mọi thứ tiêu tan hết, bầm dập hết. Mọi thứ của mình đều bị cắt đứt”, anh Tâm nhớ lại.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi quen Hằng thì những người đồng nghiệp của mình họ nói, người nghệ sĩ muốn thành công cần tập trung sự nghiệp chứ không phải yêu đương. Họ nói "cô gái đó chỉ là hào hoa thôi, em chọn cô ấy thì sẽ mất hết tất cả, bây giờ em chọn đi" thì Tâm quyết định chọn Hằng.

Xin được nói thẳng là trong một đêm Tâm mất hết tất cả. Thực sự mình rất buồn nhưng chấp nhận. Tâm sẽ lui về để làm những gì tốt nhất cho Hằng và chứng minh cho những người đó thấy mình yêu được thì mình cũng làm việc được”.

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu - 3

Chính tình yêu chân thật của cả hai đã giúp Anh Tâm vượt qua khó khăn và họ bên nhau lâu dài.

Chuyện Anh Tâm kể khiến khán giả nhớ lại tin tức từng râm ran một thời khi Anh Tâm bị bầu show quay lưng vì lựa chọn theo tiếng gọi của con tim.

Nói thêm về Phương Hằng, Anh Tâm cho biết, khi gặp Hằng, cô đúng với hình mẫu người phụ nữ trong mơ của anh nên anh mong muốn mang lại hạnh phúc cho cô. Anh khẳng định, chỉ có tình yêu chân thật của cả hai mới giúp anh vượt qua khó khăn và bên nhau lâu dài.

3 năm yêu nhau, tìm hiểu nhau, Phương Hằng cũng khá hài lòng về chồng mình, cô cho biết, mình không có vóc dáng nóng bỏng, ưa nhìn và ban đầu không nghĩ Anh Tâm dành hết tình yêu cho mình nhưng những gì anh đã làm, cầu hôn cô ở Bình Thuận và sự lựa chọn của anh đã làm cô tin vào tình yêu của Anh Tâm.

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu - 4

Phương Hằng xúc động cảm ơn Anh Tâm đã hi sinh tất cả mọi thứ vì cô.

Bước vào phần Thử thách, hai vợ chồng tỏ ra khá ăn ý với nhau, Anh Tâm bật mí, từ khi quen Phương Hằng, anh thay đổi nhiều thói quen rất giống Phương Hằng nên vô cùng tự tin với phần này.

Trong lúc trả lời câu hỏi “ưu điểm gì ở Phương Hằng làm Anh Tâm thấy thích?”, anh trả lời: “cười có răng khểnh dễ thương”. Phương Hằng hỏi khó Anh Tâm rằng, ngày xưa thích cô chỉ vì có răng khểnh dễ thương chứ không phải thích con người và tính tình cô. Đáp lại, Anh Tâm cười trừ và nhanh chóng chuyển sang câu khác.

Bên cạnh đó, cặp đôi không ngại “tố” nhau trên sóng truyền hình trong phần Góc soi mói. Phương Hằng cho biết, Anh Tâm rất thương vợ, sợ vợ nhưng lại rất cứng rắn trong mọi quyết định, luôn làm theo ý mình. Anh Tâm phản ứng ngay: “Bình thường ở nhà Tâm đã làm hết việc nhà rồi, sửa soạn mọi thứ, rất thích những thứ sạch sẽ, ngăn nắp. Làm xong thì Tâm cũng phải dọn nên Tâm muốn tự tay làm”.

Nghệ sĩ Việt cay đắng “mất hết tất cả” sau một đêm chỉ vì công khai tình yêu - 5

Hai vợ chồng dành cho nhau nhiều lời xin lỗi và cảm ơn.

Phương Hằng cũng đồng tình vì tin tưởng vào thẩm mĩ của chồng dù đôi lúc cũng giận dỗi. Một chuyện khác cũng làm Phương Hằng không hài lòng đó là chồng hay kết bạn với các bạn nữ xinh đẹp trên facebook nhưng lại không thích cô like hình của các bạn diễn nam. Anh Tâm giải thích rằng, mình chỉ không thích chút xíu thôi nhưng vẫn tin tưởng vào sự chung thủy của Phương Hằng.

Cuối chương trình, hai vợ chồng dành cho nhau nhiều lời xin lỗi và cảm ơn. Anh Tâm cho biết, hơi tiếc khi chưa làm được một sản phẩm chung cho hai người để có kỉ niệm đẹp sau này cho con mình xem lại. Anh cũng hi vọng trong năm nay sẽ cố gắng thực hiện hết tất cả mọi thứ đã hứa với Phương Hằng. Phương Hằng cũng không kiềm được sự xúc động khi cảm ơn Anh Tâm đã hi sinh tất cả mọi thứ vì cô.

Phương Nhung
Ảnh: Cao Hoàng Trọng - Trần Huy Tuấn