“Ngày gia đình” đầy ý nghĩa của ca sĩ Chí Thiện

(Dân trí) - Ngày gia đình Việt Nam 28/6 vừa qua, ca sĩ Chí Thiện đã có một kỉ niệm đầy ý nghĩa khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”. Anh đã hóa thân thành “hiệp sĩ” của chương trình để giúp đỡ một em nhỏ gây bất ngờ cho mẹ nhân dịp đặc biệt này.

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 vừa qua, ca sĩ Chí Thiện đã có một kỉ niệm đầy ý nghĩa khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”. Anh đã hóa thân thành “hiệp sĩ” của chương trình để giúp đỡ một em nhỏ gây bất ngờ cho mẹ nhân dịp đặc biệt này.

 

“Ngày gia đình” đầy ý nghĩa của ca sĩ Chí Thiện

Em Hữu Thọ, học sinh lớp 4 trường tiểu học Lương Định Của đã tâm sự với Chí Thiện rằng: “con rất thương mẹ con vì hàng ngày mẹ phải chăm sóc cả nhà rất cực. Con muốn làm một món quà cho mẹ. Nhân dịp ngày gia đình Việt Nam nên con muốn rủ cả ba và anh hai cùng gây bất ngờ cho mẹ nữa”.

Tiếp nhận ước mơ rất dễ thương và tình cảm này, “hiệp sĩ” Chí Thiện rất hào hứng cùng kế hoạch của Hữu Thọ. Ngay từ khi mới tiếp xúc, anh đã quý mến cậu bé vì sự ngộ nghĩnh, đáng yêu và rất thương ba mẹ, gia đình.

Tuy nhiên, món quà mà Hữu Thọ muốn tặng mẹ thì lại khá “căng” khiến Chí Thiện một phen bị làm khó. Cậu bé muốn hiệp sĩ giúp mình làm kem dưỡng da tặng mẹ. Là một ca sĩ, cũng thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da, nhưng tự tay làm thì lại khác.

Hai chú cháu đã thất bại trong lần thử nghiệm đầu tiên của mình với những loại nguyên liệu: bột năng, sữa tươi , dưa leo, cà chua…Sau khi nhờ tới sự tư vấn của chị Hữu Thọ, hai chú cháu quyết định chuyển sang làm nước hoa hồng.

Chí Thiện chia sẻ rằng: “điều đáng nhớ và đáng yêu nhất chính là lúc ba bố con bé cùng “thập thò” trước cửa nhà, tập hợp những món quà để cùng vào gây bất ngờ cho mẹ”. Quả thực đây là lúc cảm xúc vỡ òa trong tình cảm gia đình ấm cúng, hạnh phúc, với những nụ cười, những cái ôm, những nụ hôn…

“Ước mơ của em” là chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi, luôn khuyến khích các em bày tỏ tình cảm, ước mơ , mong muốn của mình và cố gắng thực hiện những ước mơ đó. Mỗi tập phát sóng đều mang một thông điệp đầy ý nghĩa dành cho không chỉ các em thiếu nhi, mà cả với người lớn chúng ta.