Thứ tư, 08/02/2012 - 19:54

Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước

Dân trí

Nhân dịp ngày lễ tình nhân sắp tới, “siêu vòng một” Phan Sương Sương cùng đồng nghiệp nam đã thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng với gam đỏ, màu biểu tượng của tình yêu nam nữ. Bộ ảnh được thực hiện hoàn toàn dưới nước.

Để phù hợp với ý tưởng của bộ ảnh về ngày lễ tình nhân, Phan Sương Sương chọn một chiếc váy quây màu đỏ cho bộ ảnh dưới nước của mình. Tinh thần làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và quên đi cánh lạnh giá của mùa đông của Phan Sương Sương khiến cho mọi người trong đoàn phải ngưỡng mộ.

 

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này Liu Zongyuan hết lời khen ngợi người đẹp họ Phan vì biểu cảm tốt và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

 

Chia sẻ cảm xúc về ngày lễ tình yêu, Phan Sương Sương cho biết: “Trong trí nhớ của tôi, ngày lễ tình nhân là một dịp đáng nhớ trong năm. Không hiểu sao cứ nghĩ tới ngày này, tôi lại nghĩ tới màu đỏ và đã đề nghị đạo diễn và nhiếp ảnh gia cho mình chọn một chiếc váy đỏ cho shoot ảnh. Hi vọng, tất cả mọi người sẽ cảm nhận được tình yêu khi xem bộ ảnh của tôi và chúc các bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc và đáng nhớ”.
 
Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 1


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 2


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 3


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 4


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 5


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 6


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 7


Ngắm Phan Sương Sương múa lượn dưới nước  - 8

 

Mi Vân

Theo Tom