Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Natalie Portman được tạp chí Teen Vogue tháng 12 chọn làm gương mặt trang bìa. Trên số báo này, Natalie Portman trông thật tươi trẻ và duyên dáng.

Là biểu tượng của trí tuệ song hành với sắc đẹp ở Hollywood, vì thế không bất ngờ khi Natalie Portman được giới truyền thông yêu mến đến vậy. Natalie Portman thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng và mới đây, cô được tạp chí In Style bình chọn là ngôi sao phong cách nhất năm 2007.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Teen Vogue, Natalie Portman khẳng định, cuộc đời mỗi người đều là một câu chuyện đáng nhớ, có những nỗi buồn, khó khăn mà mọi người phải rất cố gắng để vượt qua. Những câu chuyện đó đều có thể dựng thành một bộ phim Hollywood.

 

Natalie Portman nổi tiếng với phong cách thời trang giản dị và thoải mái, vì thế, tạp chí Teen Vogue cũng hỏi cô rất nhiều về bí quyết thời trang. Natalie Portman nói: “Tôi không mặc đồ làm bằng da hay lông thú vì tôi rất yêu động vật. Ngoài ra thì tôi sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau và đôi khi còn sáng tạo ra những kiểu thời trang “không giống ai”.

 

Bộ phim mới nhất của Natalie Portman - “Mr. Magorium’s Wonder Emporium” nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình. Ngoài ra, tháng 2/2008 tới đây, bộ phim “The Other Boleyn Girl” mà Natalie Portman đóng cùng Scarlett Johansson cũng sẽ được ra mắt.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Natalie Portman trên tạp chí Teen Vogue:

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 1
 

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 2
 

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 3
 

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 4
 

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 5
 

 

Natalie Portman trẻ trung trên Teen Vogue - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo TV