Thứ tư, 02/11/2016 - 14:07

Nam Em ủng hộ chiến thắng của tân Hoa hậu Trái đất

Dân trí

Trong một giờ đồng hồ, người đẹp Nam Em đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 và dự định thời gian tới. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cũng ủng hộ chiến thắng của Hoa hậu trái đất 2016 - Katherine Espin và tin người đẹp Ecuador hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu.

Trưởng đại diện báo Dân trí phía Nam tặng hoa tới hoa hậu Nam Em
Trưởng đại diện báo Dân trí phía Nam tặng hoa tới hoa hậu Nam Em

Người đẹp Nam Em gửi lời chào đến độc giả báo Dân trí tại buổi giao lưu trực tuyến chiều ngày 2/11

*Xin mời độc giả theo dõi buổi giao lưu cùng Nam Em (TẠI ĐÂY).

Người đẹp Nam Em thể hiện khả năng ca hát ngay tại buổi giao lưu Nam Em đã hát tặng độc giả Dân trí.

Nam Em ủng hộ chiến thắng của tân Hoa hậu Trái đất - 2

Người đẹp tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996 tại Tiền Giang, hiện đang theo học hệ quân sự Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, chuyên ngành thanh nhạc.

Sớm mồ côi cha lại sống xa nhà, cô nhanh chóng rèn cho mình tính tự lập, tham gia nhiều hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện,...

Tại buổi giao lưu trực tuyến hoa hậu Nam Em kể về những giây phút cô đơn nhất khi xa nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em ủng hộ chiến thắng của tân Hoa hậu Trái đất - 3

Nam Em được khán giả biết đến từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô cũng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và giành danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cùng năm.

Nam Em kể về những "sự cố" đáng nhớ nhất trước đêm chung kết

Nam Em sở hữu chiều cao 1.73m, nặng 51 kg với số đo 3 vòng gần tiệm cận số đo chuẩn: 85-60-90. Cô cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, quản trò, MC,…
Nam Em sở hữu chiều cao 1.73m, nặng 51 kg với số đo 3 vòng gần tiệm cận số đo chuẩn: 85-60-90. Cô cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, quản trò, MC,…
Nam Em ủng hộ chiến thắng của tân Hoa hậu Trái đất - 5

Vừa qua, Nam Em là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth 2016 tại Philippines và xuất sắc lọt vào Top 8 chung cuộc. Tuy nhiên, một phần vì sự cố thông dịch trong đêm Chung kết mà cô đã không thể tiến sâu hơn, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Trước đó Nam Em cũng giành nhiều giải thưởng phụ khác như Huy chương bạc thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất hay Huy chương bạc phần thi tài năng với ca khúc tiếng Anh “You raise me up”.

Thời gian giao lưu cùng Top 8 Miss Earth 2016 đã diễn ra vào chiều ngày 2/11/2016.

Nam Em gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt độc giả Dân trí

FrieslandCampina có mặt tại Việt Nam 20 năm, cung cấp hơn 1.5 tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm với rất nhiều thương hiệu được yêu thích như Dutch Lady, Friso, Yomost. FrieslandCampina Việt Nam luôn đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Cùng với việc sản xuất và cung cấp tất cả các loại thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, công ty cũng đang cung cấp rất nhiều sản phẩm sữa cho mọi thành viên gia đình.

Dutch Lady là thương hiệu tham gia cùng chúng tôi trong buổi giao lưu trực tuyến cùng Hoa hậu Nam Em hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn độc giả đã theo dõi chương trình.

Băng Châu
Ảnh: Nguyễn Quang

Clip: Phước Quốc

Nam Em ủng hộ chiến thắng của tân Hoa hậu Trái đất - 6