Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh

(Dân trí) - Đây là một buổi chụp hình rất ngẫu hứng của Mỹ Tâm tại Hà Nội. Sau khi biểu diễn về, cô thường thích đi ăn và dạo quanh đường phố Hà Nội về khuya trong tiết trời se lạnh. Được biết, ngày 16/1 tới đây là sinh nhật của cô.

Những bộ ảnh của Hoạ mi tóc nâu thường xuất phát từ sự ngẫu hứng nên thần thái, nét mặt của cô vô cùng thoải mái và tự nhiên. Nữ ca sĩ cho biết thêm, đây cũng là món quà mà cô cùng ê-kíp muốn dành tặng cho khán giả trước khi show diễn mừng sinh nhật của cô chính thức diễn ra vào ngày 14/1 tại TP HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Được biết, đã khá lâu, Hoạ mi tóc nâu mới có thể thu xếp và dành hẳn những ngày trọn vẹn bên người hâm mộ. Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Mỹ Tâm với khán giả ngày càng “xóa nhòa” thông qua những buổi livestream tràn ngập tiếng cười. Ở đó, cô trở thành một nhà tư vấn tâm lý “bất đắc dĩ”, giải quyết mọi thắc mắc về chuyện tình cảm cho người hâm mộ.

Nếu như trên sân khấu, khán giả thấy một Mỹ Tâm đầy “quyền lực” thì ở những buổi nói chuyện này, cô lại thân thiện, dễ thương, thậm chí còn có những phát ngôn vô cùng “bá đạo”, “cộp mác” Hoạ mi tóc nâu.

Ví dụ như lần livestream gần đây nhất, Mỹ Tâm đã có gần 30 phút trò chuyện về vấn đề “thả thính” khiến fan thích thú. Những câu như “Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính”, hoặc “Thả thính là một nghệ thuật và người thả thính là một nghệ sĩ chân chính” nhanh chóng được các fan chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân.

Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 1
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 2
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 3
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 4
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 5
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 6
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 7
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 8
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 9
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 10
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 11
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 12
Mỹ Tâm yêu kiều trên phố cổ Hà Nội giữa đêm lạnh - 13

Phương Nhung
Ảnh: Jundat