Thứ sáu, 09/10/2020 - 11:00

"Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình

Dân trí

Đoạn clip “mỹ nhân Tân Cương” Đồng Lệ Á thân mật với một người đàn ông trẻ lạ mặt đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hai người nắm tay, trò chuyện rất thân mật.

Đoạn clip trên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người hoài nghi Đồng Lệ Á ngoại tình bởi cô và chồng - nam diễn viên Trần Thư Thành chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 1

Đoạn clip tố Đồng Lệ Á ngoại tình được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Tuy nhiên, một blogger nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận chuyện “mỹ nhân Tân Cương” ngoại tình và khẳng đinh, đoạn clip trên chỉ là sản phẩm của việc cắt ghép. Người này giải thích, người đàn ông xuất hiện bên cạnh Đồng Lệ Á là chủ nhà hàng mà cô tới dùng bữa cùng một nhóm bạn. Anh là một người bạn thân của nữ diễn viên xinh đẹp và hai người nắm tay chào hỏi lúc cô ra về.

Bản thân Đồng Lệ Á cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm và sự tức giận trước thông tin cô ngoại tình. “Tôi tới nhà hàng của một người bạn để ăn lẩu, định tranh trả tiền nhưng ông chủ không cho, trả lại tôi. Và điều đó cũng trở thành tin tức. Đoạn video còn không quay bà chủ quán xinh đẹp để ép tôi vào cái kịch bản vớ vẩn các người dựng nên. Nhân tiện, quán lẩu này rất ngon mọi người nhé”, cô viết. Ngoài ra, Đồng Lệ Á còn đăng tải hình ảnh cô và nhóm bạn, gồm cả nam diễn Hà Nhuận Đông, tại quán lẩu rất vui vẻ.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 2

Đồng Lệ Á lên tiếng phủ nhận chuyện cô ngoại tình và đăng loạt ảnh tụ tập cùng bạn bè khi dùng bữa tối tại một nhà hàng của một người bạn. 

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 3

Mỹ nhân Tân Cương khẳng định, mọi hình ảnh và thông tin trên mạng chỉ là sự thêu dệt nhằm hạ uy tín của cô. 

Đồng Lệ Á là 1 trong những mỹ nữ Tân Cương nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ. Đồng Lệ Á từng đóng các phim như Mộng hồi Đường triều, Thất tình 33 ngày, Đường Sơn đại địa chấn, Mỹ nhân thiên hạ, Chuyện tình Bắc Kinh, Lưu luyến không quên, Lang Nha Bảng 2, Những kỳ vọng lớn lao. Cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á là những mỹ nữ Tân Cương đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành kết hôn vào năm 2014 và đã có một cậu con trai chung. Suốt 6 năm qua, Trần Tư Thành nhiều lần bị bắt gặp ngoại tình, phản bội vợ khiến công chúng phẫn nộ. Song, Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho chồng khiến nhiều người xót xa cho cô.

Đầu năm 2020, thông tin Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành ly hôn lại khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao. Theo đó, lý do khiến cặp đôi chưa công khai ly dị là vì còn có những hợp đồng ràng buộc, việc thông báo ly hôn có thể gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của họ. Một vài nguồn tin thân cận thì khẳng định, vợ chồng Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chỉ ly thân, chưa ly hôn.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 4

Đồng Lệ Á và chồng - nam diễn viên Trần Tư Thành đã nhiều lần dính tin đồn chia tay trong 6 năm chung sống. 

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 5
Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 6

Đồng Lệ Á từng đóng các phim như Mộng hồi Đường triều, Thất tình 33 ngày, Đường Sơn đại địa chấn, Mỹ nhân thiên hạ, Chuyện tình Bắc Kinh, Lưu luyến không quên, Lang Nha Bảng 2, Những kỳ vọng lớn lao.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 7
Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 8
Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á nói gì khi bị gán mác ngoại tình - 9

Vẻ đẹp cuốn hút của "mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á

"Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á cuốn hút trên sân khấu

Mi Vân

Theo QQ