Mỹ nhân "Như Ý Truyện" bị tố nói dối trong vụ đánh ghen "ồn ào"

(Dân trí) - Ngày 18/10, một đoạn clip được tung lên mạng chứng minh rằng mỹ nhân “Hậu Cung Như Ý Truyện” Vương Tử Văn đã nói dối trong vụ đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng một ngày trước đó.

Trong đoạn clip này, người vợ đã hỏi Vương Tử Văn rằng, nữ diễn viên cùng chồng cô này đã qua lại được bao lâu nhưng Vương Tử Văn không trả lời mà chỉ giơ 1 ngón tay với hàm ý hai người quen biết được 1 tháng.

Trong clip, Vương Tử Văn liên tục nói lời xin lỗi người vợ đang mang thai kia và phủ nhận thông tin, người chồng chi tiền bao nuôi cô. Được biết, người đàn ông này có quốc tịch Nhật Bản và đang làm việc tại một quán bar. 

Mỹ nhân Như Ý Truyện bị tố nói dối trong vụ đánh ghen ồn ào - 1

Nữ diễn viên Vương Tử Văn

Trước đó, ngày 17/10, một đoạn clip khác ghi lại cảnh Vương Tử Văn bị một phụ nữ đánh vào đầu, giật tóc và tố có quan hệ bất chính với chồng cô, được tung lên mạng. Người phụ nữ cho biết đang mang thai 5 tháng nhưng bị chồng chối bỏ, chặn điện thoại nên mới quyết định hành động để giành lại bố cho đứa con sắp chào đời. Người phụ nữ này còn đưa ra chứng cứ về việc cô và người đàn ông xuất hiện bên cạnh Vương Tử Văn có quan hệ vợ chồng hợp pháp.

Ngay sau vụ việc bị vỡ lở, Vương Tử Văn đã lên tiếng đính chính thông tin và khẳng định clip kia là sự dàn dựng của người vợ. Nữ diễn viên giải thích, cô và người đàn ông trong clip không có quan hệ mà người này chỉ quen biết bạn trai cô và xin tới ở nhờ. Khi bạn trai và người trợ lý của cô ra ngoài, người phụ nữ này cùng một nhóm người bất ngờ xuất hiện, đột nhập vào nhà và bắt cô phải nói những thông tin không chính xác.

Mỹ nhân Như Ý Truyện bị tố nói dối trong vụ đánh ghen ồn ào - 2

Vụ đánh ghen của Vương Tử Văn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xứ Trung. 

Mỹ nhân Như Ý Truyện bị tố nói dối trong vụ đánh ghen ồn ào - 3

Trong clip mới được tung lên, Vương Tử Văn thừa nhận có quan hệ tình cảm với người đàn ông này 1 tháng. 

Đặc biệt, nữ diễn viên cũng cho biết vụ việc đã giải quyết xong nhưng không hiểu sao bây giờ clip lại bị phát tán lên mạng. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip thứ hai được tung lên mạng, Vương Tử Văn vẫn chưa thể lên tiếng giải thích. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và cho rằng, nữ diễn viên “Như Ý Truyện” đang nói dối.

Vương Tử Văn thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Văn hóa và Điện ảnh, Truyền hình Phương Đông, Bắc Kinh. Cô đã tham gia nhiều phim như X Squad, Cửu độ không gian chi tần tử thể nghiệm, Bát quan tỏa tài... Năm 2016, cô góp mặt trong bộ phim Như Ý Truyện. Vài năm nay, cô không còn tham gia đóng phim hay xuất hiện trên truyền hình.

Đang được quan tâm