Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới

(Dân trí) - Ngày 12/8, truyền thông Hàn xôn xao trước thông tin tài tử điển trai xứ Hàn - Sung Joon sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới. Sung Joon và vợ đã đăng ký kết hôn và có con chung.

Sung Joon, sinh năm 1990, là một diễn viên kiêm người mẫu trẻ của xứ kim chi. Anh nổi tiếng qua một số bộ phim truyền hình như Can We Get Married? (2012), I Need Romance 3 (2014), High Society (2015) và Madame Antoine: The Love Therapist (2016). Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nhựa như Dangerously Excited (2012), Horror Stories 2 (2013), Pluto (2013) và The Villainess (2017).

Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 1

Sung Joon là mỹ nam nổi tiếng xứ Hàn 

Sung Joon mới xuất ngũ hồi tháng 7 vừa qua và chỉ một tháng sau đó, anh thông báo kế hoạch làm đám cưới. Được biết, vợ Sung Joon là một người làm việc ngoài làng giải trí. Trước đó, vào tháng 2 vừa rồi, tài tử xứ Hàn đã đăng tải tâm thư tiết lộ đã đăng ký kết hôn với một cô gái làm việc ngoài làng giải trí và thậm chí cặp đôi đã có con chung.

Sung Joon giải thích rằng, anh và bạn gái không thể tổ chức hôn lễ sớm vì anh còn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ngôi sao xứ Hàn mới tính tới chuyện tổ chức đám cưới với bạn gái.

Trong tâm thư, Sung Joon đã viết: “Tôi tìm được một người mà tôi yêu thương và cô ấy là người phụ nữ mà tôi muốn ở bên trọn kiếp này. Chúng tôi đã rất hạnh phúc lên kế hoạch làm đám cưới thì phát hiện ra cô ấy đã có bầu. Chúng tôi rất hạnh phúc và đó là một phép màu diệu kỳ. Nhưng vì tôi phải nhập ngũ và tôi muốn bảo vệ hai người mà tôi hết mực thương yêu nên tôi đã quyết định giữ bí mật điều này suốt thời gian qua. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa thể làm đám cưới. Đó sẽ là điều tuyệt nhất tôi dự định thực hiện sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội”.

Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 2

Sung Joon từng dính tin đồn hò hẹn với Suzy vào năm 2013. 

Sung Joon tiết lộ đã kết hôn và có con

Sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, Sung Joon có lượng fan nữ đông đảo. Do vậy, khi Sung Joon bất ngờ thừa nhận đã có vợ và con, nhiều khán giả đã rất bất ngờ và choáng váng. Anh mong muốn sẽ là người đàn ông "điểm 10", trở thành trụ cột và có thể chăm sóc vợ con, đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. 

Trong quá khứ, Sung Joon từng gây xôn xao khi bị bắt gặp tay trong tay với nữ diễn viên nổi tiếng Suzy vào năm 2013. Cặp đôi lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng rời khỏi một quán cafe. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận chuyện hò hẹn và khẳng định, họ chỉ xem nhau như đồng nghiệp thân thiết.

Thông tin mỹ nam sinh năm 1990 kết hôn đang thu hút sự quan tâm của công chúng xứ Hàn. Sung Joon từng bày tỏ mong muốn fan cảm thông và tiếp tục ủng hộ anh ngay cả khi anh đã lập gia đình trong tâm thư hồi tháng 2 vừa rồi.

Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 3
Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 4

Sung Joon sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới. 

Sung Joon điển trai và cuốn hút tại sự kiện
Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 5

Mỹ nam sinh năm 1990 vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 7/2020. 

Mỹ nam xứ Hàn Sung Joon sắp làm đám cưới - 6

Sung Joon và vợ đã đăng ký kết hôn từ năm 2018 khi anh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.