Mỹ nam Kim Hyun Joong yêu cầu bạn gái cũ xét nghiệm ADN

(Dân trí) - Thông qua luật sư đại diện cho mình, ngôi sao ca nhạc kiêm diễn viên điện ảnh của Hàn Quốc Kim Hyun Joong hứa sẽ chịu trách nhiệm về những hành động của mình sau khi bạn gái cũ đang mang bầu của anh đâm đơn kiện anh Kim và đòi anh đền bù 1,6 tỉ won.

 
Ngày 17/4 vừa rồi, cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã đệ đơn lên tòa án tối cao của Seoul và yêu cầu nam diễn viên nổi tiếng đền bù cho cô 1, 6 tỉ won (tương đương 1,48 triệu đô la Mỹ) vì những thiệt hại mà cô phải gánh chịu kể từ đầu năm tới nay. Tháng 2/2015, cô Choi bất ngờ thông báo đang mang bầu đứa con đầu lòng của Kim Hyun Joong và yêu cầu anh cũng như gia đình phải chịu trách nhiệm.

Kim Hyun Joong đã thừa nhận có nối lại quan hệ với cô Choi vào cuối năm ngoái và đầu năm nay sau khi giải quyết ổn thỏa việc cô Choi tố anh đánh đập, hành hung cô trong thời gian yêu nhau. Phía Kim Hyun Joong cũng như cô Choi đã đưa ra những thông tin không giống nhau về việc Kim đề nghị cô Choi đi khám thai và tuyên bố chịu trách nhiệm với em bé trong bụng của cô nếu đó thực sự là giọt máu của anh.

Kim Hyun Joong quyết định sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 tới sau một thời gian trì hoãn.

Kim Hyun Joong quyết định sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 tới sau một thời gian trì hoãn.

Tháng 4 vừa rồi, cô Choi tuyên bố sẽ không làm đám cưới với Kim và sẽ nuôi dạy đứa con trong bụng một mình. Bẵng đi một thời gian, cô Choi đâm đơn kiện lên tòa án đòi cảnh sát và cơ quan chức năng xử lý hơn 100 người, phần lớn là khán giả hâm mộ Kim Hyun Joong, vì đơm đặt thông tin và xúc phạm cô cũng như đứa con trong bụng. Đồng thời, cô gái này cũng đâm đơn kiện “mỹ nam” xứ Hàn và đòi bồi thường bằng tiền những tổn hại về vật chất và tinh thần mà cô đã phải chịu đựng thời gian qua.

Xuất hiện trong chương trình "TV News At Night"của đài SBS, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong xác nhận chuyện mỹ nam xứ Hàn bị bạn gái đòi bồi thường 1,6 tỉ won. Đây không phải là lần đầu cô Choi đâm đơn kiện Kim Hyun Joong. Tháng 8 năm ngoái, cô gái này đã kiện Kim vì tội hành hung cô. Sau đó, cô tự rút đơn kiện sau khi Kim ngỏ lời xin lỗi và nộp phạt 5 nghìn đô la Mỹ.

Luật sư của Kim Hyun Joong tiết lộ trong chương trình ngày 5/5 rằng: “Cô gái này tiếp tục gửi tin nhắn yêu cầu Kim Hyun Joong phải đưa ra quyết định như một người bố và nói sẽ nhờ luật pháp can thiệp nếu anh không chịu trách nhiệm. Cô ấy đã đệ đơn kiện đòi bồi thường 1,6 tỉ won”.

Kim Hyun Joong quyết định sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 tới sau một thời gian trì hoãn.

Mỹ nam xứ Hàn yêu cầu bạn gái cũ tiến hành xét nghiệm ADN khi đứa con trong bụng của cô chào đời vào tháng 9 tới.

Luật sư cho biết, trong tin nhắn gửi Kim Hyun Joong, cô gái này đã mô tả chi tiết những áp lực và khủng hoảng tâm lý mà cô phải chịu đựng và không thể thoát khỏi thời gian vừa qua. Sau đó, quy từng loại khủng hoảng ra tiền.

Ngày 5/5 vừa rồi, Kim Hyun Joong đã nhận được lịch nhập ngũ. Anh từng yêu cầu tạm hoãn vì lý do cá nhân và vì cô Choi sẽ sinh con vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, cuối cùng, Kim đã quyết định sẽ bắt đầu nhập ngũ và luyện tập cơ bản vào ngày 12/5 tới.

Luật sư của Kim cho hay, khi kết quả xét nghiệm ADN có và cho thấy Kim Hyun Joong thực sự là cha ruột của đứa trẻ, anh sẽ đứng ra chịu trách nhiệm. Kể từ khi cô Choi đâm đơn kiện nam diễn viên xứ Hàn hành hung vào tháng 8 năm ngoái, Kim không tham gia bất kỳ bộ phim nào. Trước đó, anh vừa hoàn tất vai diễn trong bộ phim truyền hình The Inspiring Generation.

Vy Vy