Mỹ nam "Hoa Thiên Cốt" thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố

(Dân trí) - Mã Khả - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Sát Thiên Mạch trong phim truyền hình ăn khách "Hoa Thiên Cốt" vừa bất ngờ thừa nhận, anh đã bí mật lấy vợ và sắp đón con đầu lòng.

Ngày 28/1, giới săn tin Trung Quốc bất ngờ tiết lộ một số bằng chứng về việc Mã Khải đã bí mật kết hôn với người đẹp Vương Đan Ni. Trong bức ảnh mà truyền thông công bố, Vương Đan Ni còn để lộ "vòng hai" lớn hơn thường lệ. Cả hai người cùng dùng bữa tại một nhà hàng và ra về cùng nhau. Trên xe có dòng chữ "Xe đang chở bà bầu, xin mọi người lưu ý".

Trước sự tò mò của giới truyền thông và người hâm mộ, Mã Khải thừa nhận, anh đã kết hôn với Vương Đan Ni được 2 năm và hai vợ chồng sắp đón con đầu lòng. Vương Đan Ni đang mang thai khoảng tháng thứ 6.

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 1

Mã Khải và Vương Đan Ni lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng đi ăn với nhau, ngày 28/1. 

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 2

Vương Đan Ni được cho rằng đang mang thai khoảng 6 tháng. 

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 3

Gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Mã Khải

Trên trang cá nhân, nam diễn viên điển trai viết: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Cuộc sống gia đình 2 năm qua khi yêu và được yêu đã giúp tôi trở thành người có trách nhiệm và cảm nhận được hạnh phúc. Cám ơn cuộc đời đã khiến tôi trở nên trưởng thành hơn".

Mã Khả, sinh năm 1990, sở hữu gương mặt thư sinh, điển trai. Anh từng tốt nghiệp trường Học viện Hý kịch Trung ương. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như "Hoa Thiên Cốt" cùng Triệu Lệ Dĩnh, "Anh Có Thích Nước Mỹ Không?", "Ngọc Huệ Truyện", "Tư Mỹ Nhân"...

Năm 2016, Mã Khả từng bị bắt gặp xuất hiện cùng Vương Đan Ni tại cùng một khu chung cư. Chính ngoại hình điển trai, thư sinh đã giúp Mã Khải có một lượng fan nữ không nhỏ. Có lẽ vì điều này nên Mã Khải không muốn công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 4

Mã Khải sánh đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong "Hoa thiên cốt"

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 5

Mã Khải thừa nhận bí mật kết hôn với Vương Đan Ni được 2 năm. 

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt thừa nhận đã bí mật kết hôn, sắp làm bố - 6

Vương Đan Ni - vợ của Mã Khải