Mỹ Linh đi chợ, chọn rau cùng bếp trưởng người Pháp
(Dân trí) - Ngày 5/9/2011, ca sỹ Mỹ Linh đã có buổi đi chợ cùng nghệ nhân nấu ăn Pháp David Fransoret (Bếp trưởng lâu đài Bagnolet vùng Cognac) tại chợ Hàm Nghi.
Bằng vốn tiếng Pháp trong thời gian ngắn học tại L’espace của mình, Mỹ Linh đã trực tiếp trao đổi và tư vấn khẩu vị của người Việt Nam cho Bếp trưởng.
Chợ Hàm Nghi được ca sỹ Mỹ Linh lựa chọn để giới thiệu ẩm thực và các nguyên liệu nấu ăn của Việt Nam cho bếp trưởng David Fransoret. Đây là ngôi chợ cổ kính với kết cấu sắp xếp các gian hàng và sự tấp nập mua bán đặc trưng của Sài Gòn.
Sau buổi đi chợ, bếp trưởng David Fransoret sẽ trực tiếp nghiên cứu và sáng tạo thực đơn đặc biệt cho bữa tiệc duy nhất dành cho những thượng khách của chương trình Appreciation Grows 2011. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Appreciation Grows tại Châu Á với 3 điểm dừng chân là Việt Nam, Malaysia và Đài Loan mà Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên của bếp trưởng tài ba này.
Thành Lê