Mục sở thị tivi trăm triệu trong biệt thự triệu đô của Mr.Đàm

(Dân trí) - Công việc và lịch diễn kín mít khiến Mr. Đàm như một ông khách trong chính căn biệt thự riêng của mình. Thế nhưng cũng chính vì thời gian dành cho chốn về quá ít ỏi nên Mr. Đàm luôn trau chuốt kỹ càng để khoảng thời gian về nhà là thư giãn nhất.

Khu v


Khu vườn nhỏ yên tĩnh không quá rộng nhưng được anh chăm chút cắt tỉa để tạo nên ngọn đồi nhỏ với thảm cỏ xanh mướt, lối đi nhỏ dẫn lên căn phòng chính mang tới cảm giác thư thái.

Bên trong phòng khách, chiếc piano được Mr. Đàm đặt trân trọng ở góc phòng, n


Bên trong phòng khách, chiếc piano được Mr. Đàm đặt trân trọng ở góc phòng, nơi chủ nhân có thể thả hồn trên những phím đàn, xung quanh là không gian xanh mướt của cây cỏ.

Bên trong phòng khách, chiếc piano được Mr. Đàm đặt trân trọng ở góc phòng, n


Căn phòng khách được thiết kế theo phong cách châu Âu mang tới cảm giác ấm cúng và sang trọng. Mỗi món đồ trang trí đều là kỷ niệm từ những chuyến lưu diễn, những mày mò của Mr. Đàm để sưu tập “đồ độc” cho căn phòng được anh chau chuốt nhất.

Bên trong phòng khách, chiếc piano được Mr. Đàm đặt trân trọng ở góc phòng, n


Để tân trang cho căn phòng khách của mình, mới đây Mr. Đàm còn rinh về chiếc TV Ultra HD với kích thước siêu khủng, lên tới 84 inch của LG. Trước đây anh không quá quan tâm đến công nghệ, nhưng lần này Mr Đàm đã thực sự bị hấp dẫn bởi chiếc TV Ultra HD nét gấp 4 lần TV Full HD thông thường. Đây cũng là một trong những model mới nhất trong series TV Ultra HD 2013 mới được LG cho ra mắt.

Bên trong phòng khách, chiếc piano được Mr. Đàm đặt trân trọng ở góc phòng, n


Chiếc TV màn hình khủng đem lại cảm giác “thật đã” khi tụ tập gia đình, bạn bè và xem phim 3D. Hình ảnh 3D trên màn hình lớn tạo cảm giác như ngồi trong một rạp chiếu phim.

Thế nh

Thế nhưng người “thích mê” chiếc TV khủng này hơn cả là cậu cháu cưng của Mr. Đàm. Chiếc TV màn hình quá to nên mỗi lần xem các bộ phim hành động là anh chàng vô cùng hào hứng như thể mình cũng là một nhân vật trong phim

Thế nh


Mr Đàm còn “khoe” rằng đây là model Ultra HD TV hoàn chỉnh nhất bởi nó được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K, không cần thiết bị đầu đọc bên ngoài như các model Ultra HD khác trên thị trường.

Từ khi có TV mới, chiếc ipad cũng ít được Mr Đàm “cưng” h


Từ khi có TV mới, chiếc ipad cũng ít được Mr Đàm “cưng” hơn. Vì chiếc TV Ultra HD mới này như một kho giải trí tại gia thỏa mãn từ việc xem phim 3D, phim online, hát karaoke, chơi điện tử đến lướt web. Riêng việc lướt web, tìm kiếm thì vô cùng tiện lợi với chiếc điều khiển có thể hiểu được giọng nói.
 

Lê Nguyên

Lê Nguyên