Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn

Kể từ ngày 20/7/2009 - 9/08/2009, khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào của Smart shoes, quý khách sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn. Chỉ cần cào nhẹ lớp nhũ trên bề mặt thẻ, ngay lập tức quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Một sự độc đáo, khác biệt lớn của đôi giầy Smart shoes thiết kế là những miếng lót thông minh có sự dẻo dai và đàn hồi cao... Đặc biệt hơn với giầy Smart shoes là kỹ thuật tinh xảo với sự thông thoáng, hệ thống lỗ thoát khí nhiều tầng, chống ẩm, chịu nén, chịu lực đàn hồi, lớp mềm bảo vệ gót và độ dốc khoa học, trong khi chiều cao của giy có thể lên tới 9cm, không đem đến sự khó chịu và tức chân.

Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 1

Đặc biệt khi nhìn bên ngoài không một ai nghĩ đó lại là giày cao. Da giày được chế tạo qua nhiều công đoạn tỉ mỉ với 100% là da bò-cừu thích ứng với thời tiết khắc nghiệt nhất, đảm bảo sự bền bỉ của đôi giày. Đế giày được cấu tạo bởi những hoạt chất cao su siêu bền, cũng như những loại gỗ đạt tiêu chuẩn cao - chống mòn và độ ma sát tốt.

Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 2

Sản phẩm giy thông minh Smart shoes bao gồm các mẫu giy Dress Shoes "công sở", Casual Shoes "giày thường phục", Sport Shoes "giày thể thao", Sandal với nhiều mẫu mã thời trang phong phú, đa dạng.

Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 3

Không chỉ có giầy tang chiều cao, Smart shoes còn cho ra đời những mẫu giy thường đế thấp 2,5 – 3,5 cm dành cho những người bình thường, có chiều cao lý tưởng và sự đột phá đó được công nhận khi thống kê đến cuối năm 2008, Smart shoes đã xuất xưởng ra thị trường hơn 19 triệu đôi giy và trở thành nhà cung cấp giy thông minh uy tín nhất thế giới.

Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 4

Sau gần 20 năm Smart shoes - Danh hiệu giày vàng ngày càng hoàn thiện hơn, nhiều năm liên tiếp

Smart shoes đã khẳng định thương hiệu cũng như chinh phục những khách hàng khó tính nhất tại các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Tokyo, Seoul, HongKong…và hiện nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 5

Tại Việt Nam, Smart shoes được phân phối độc quyền thông qua hệ thống cửa hàng và gian hàng Online. Xem thông tin qua http://giaythongminh.com .

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đúng giá và đúng với uy tín của thương hiệu Smart shoes 
 
 
Mua giầy thông minh Smart shoes, trúng thưởng lớn - 6

Kể từ ngày 20/7/2009 - 9/08/2009, khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào của Smart shoes, quý khách sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn. Chỉ cần cào nhẹ lớp nhũ trên bề mặt thẻ, ngay lập tức quý khách sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như sau:

Giải đặc biệt: LCD 32 (inch), giải nhất: Giảm 100% /1đôi, giải nhì: Giảm 50%/1đôi và nhiều giải khác…

Với những khách hàng trúng thưởng, Smart shoes đều thông báo trên websitehttp://giaythongminh.com .

Riêng với những khách hàng trúng Giải đặc biệt và Giải nhất sẽ cùng Smart shoes xuất hiện trong những clip phỏng vấn trên truyền hình (hoặc báo chí) nhằm đem lại sự minh bạch và chính xác của Smart shoes khi thực hiện việc khuyến mại với những giá trị lớn.

Trường hợp khách hàng ở xa trúng thưởng, vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ và gửi kèm thẻ cào trúng thưởng về địa chỉ đại lý gần nhất của SMART SHOES để xác minh lại thông tin. Sau khi xác minh thông tin của quý khách, Smart shoes sẽ gửi phần quà trúng thưởng tới quý khách theo địa chỉ quý khách.

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ:

Showroom tầng 1+2 -152 Hàng Bông – Hà Nội

Tel: +844 - 392 88988

Hotline: 01269 150150

Email: hanoi@smartshoes.net

 Chúc quý khách may mắn!