Mr World 2007: Các thí sinh sôi nổi tranh tài

(Dân trí) - Các hoạt động “Lên rừng xuống biển” của cuộc thi Mr World thực sự là một cuộc thử thách lớn, đối với các thí sinh đang muốn chứng tỏ mình là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới.

Tại bãi biển Sanya xinh đẹp của đảo Hải Nam, Trung Quốc đã diễn ra các trận bóng chuyền bãi biển giữa các thí sinh. Nhưng thử thách lớn nhất đối với các thí sinh chính là việc chinh phục ngọn núi Thất Sơn. Cuộc leo núi thật sự vất và khi phải trải qua đoạn đường mòn dài 2,5 km để leo lên đến đỉnh, và đi xuyên qua những cánh rừng mưa nhiệt đới thì hầu hết các thí sinh đều cảm thấy khá mệt.

 

Sau gần 2 giờ đồng hồ, Mr Nam Phi là người đầu tiên đặt chân lên đỉnh núi và theo chân anh là những người đồng đội đến từ Trung Quốc,Curacao, Hy Lạp, Ấn Độ, Bắc Ailen, Ba Lan, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Venezuela và Việt Nam.

 

Mr World 2007: Các thí sinh sôi nổi tranh tài - 1

Thi đấu bóng chuyền

 

Tiếp theo sau đó ngày 18/3/07 là phần tranh tài “bếp núc” của các thí sinh, đây là một trong những phần thi thú vị trong cuộc thi Mr World năm nay. Các thí sinh rất háo hức để chứng tỏ khả năng “vào bếp” của những người đàn ông hiện đại và cực kỳ sành điệu không thua kém gì phụ nữ.

 

Cứ 2 người thành một đội chuẩn bị cho phần thể hiện tài nấu nướng các món ăn Trung Hoa, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại thành phố Sanya.

 

Mr World 2007: Các thí sinh sôi nổi tranh tài - 2

Phần thi nấu ăn

 

Trong khi bộ đôi Nigeria và Singapore trình bày món ăn một cách đẹp mắt thì cặp Lithuania và Hà Lan lại nấu ăn một cách rất bài bản theo công thức định sẵn. Để tỏ ra không thua kém các đối thủ, bộ đội Ukraine và Bulgari muốn giới thiệu trước đám đông phong cách nấu ăn khá đặc sắc và ấn tượng, nhưng cuối cùng người chiến thắng thuộc về bộ đôi Ý và Leban. Họ đã chứng tỏ được mình là một đôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua sự đánh giá của các chuyên gia ẩm thực.

 

Thí sinh đến từ Ý phát biểu: “Nấu ăn là sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị và cách trang trí”. Trong khi đó thí sinh Leban đánh giá về người đồng đội của mình: “Tôi đã phối hợp khá ăn ý với người bạn Ý của mình. Chế biến món tôm càng rất dễ dàng, chúng khá nhanh chín và chúng tôi đã tính đúng thời gian để món ăn có mùi vị ngon nhất. Tôi rất vui khi nhận được sự đánh giá khá cao của các đầu bếp về cách làm việc của đội chúng tôi”.

 

Và phần thưởng đặc biệt cho người thắng cuộc là một cái chảo để họ có dịp thực hành nấu nướng thành thạo hơn khi trở về nước, sau cuộc thi.

T.T

Theo Mrworld

Đang được quan tâm