Mr Đàm đặt socola tại Mỹ đãi tiệc cho khán giả Hà Nội

(Dân trí) - Giám khảo Nhân tố bí ẩn đầu tư mạnh tay cho buổi diễn sắp tới tại Hà Nội và mời nhiều nghệ sỹ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Bảo Yến, Giang Hồng Ngọc tham dự chương trình của mình.Vào tháng 12 tới, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức Liveshow Thương Hoài Ngàn Năm 2 tại hai địa điểm là TPHCM và Hà Nội.

 

Ngày 27/11 vừa qua, trong buổi họp báo tại Hà Nội, nam ca sỹ nổi tiếng chịu chơi đã tiết lộ nhiều điều thú vị về hai buổi diễn lớn sắp tới của mình.
 
Mr Đàm đặt socola tại Mỹ đãi tiệc cho khán giả Hà Nội


 

Với giá vé khá cao để khán giả có thể tới xem hai buổi diễn của mình, Mr Đàm lý giải, anh đã đầu tư rất lớn cho chương trình này và hi vọng các khán giả tới xem sẽ cảm thấy buổi diễn thực sự xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

 

Khi được hỏi liveshow “Thương Hoài Ngàn Năm 2” được tổ chức tại Hà Nội có điểm gì khác so với tại Sài Gòn, Mr Đàm tuy không nói quá chi tiết vào chương trình vì anh muốn khán giả chờ đợi và bất ngờ đến phút chót nhưng anh cũng bật mí rằng đã đặt hơn 3000 viên Socola tại Las Vegas để chiêu đãi khán giả Hà Nội. Trước khi vào xem chương trình, khán giả tại đây cũng được chiêu đãi tiệc riêng. Đặc biệt, Mr Đàm không giấu diếm anh sẽ mang siêu xe Rolls Royce mạ vàng mới nhất vào chương trình…
 
Đàm Vĩnh Hưng và khách mời Phạm Thu Hà

Đàm Vĩnh Hưng và khách mời Phạm Thu Hà

 

Trong buổi diễn tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ biểu diễn một mình. Tới góp vui trong chương trình của anh còn có nhiều ngôi sao ca nhạc như Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Phạm Thu Hà và đặc biệt là sự xuất hiện của danh ca Bảo Yến, thần tượng một thời của Mr Đàm.

 

Cuối năm 2012, mối quan hệ của Bảo Yến và Đàm Vĩnh Hưng phần nào “rạn nứt” sau khi Bảo Yến trả lời phỏng vấn và  đánh giá các đàn em trong đó có Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu nhảy nhót, múa may như một con rối.

 

Những tưởng mối quan hệ của Mr Đàm và Bảo Yến sẽ đổ vỡ sau sự cố này nhưng sau đó hai ca sỹ đã làm lành và cùng nhau tổ chức một đêm nhạc tại một phòng trà trong TPHCM. Giờ đây họ sẽ tiếp tục sóng đôi trong đêm nhạc Thương Hoài Ngàn Năm của Mr Đàm.

 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, những chuyện đã qua là quá khứ, anh và Bảo Yến giờ lại thân thiết như xưa và đó là lý do anh mời “thần tượng” hát cùng mình trong chương trình này.

 

Trong liveshow, Mr Đàm sẽ hát lại những bản tình ca lãng mạn từng được nhiều khán giả yêu thích, ngoài ra anh cũng sẽ hát một vài ca khúc mới trong đó có Chuyến tàu hoàng hôn, đây là ca khúc mà Mr Đàm chưa từng trình diễn trước đó.

 

Kiều Minh

Đang được quan tâm