Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive

(Dân trí) - Siêu mẫu nổi tiếng người Úc, thiên thần của đồ lót Victoria's Secret trông thật gợi cảm và xinh đẹp trên tạp chí Ocean Drive.

Miranda Kerr, 25 tuổi, cao 1,75m là siêu mẫu Úc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, người đẹp tóc nâu khởi nghiệp thời trang từ năm 1997 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Miranda Kerr từng là người mẫu quảng cáo của Baby Phat, Lisa Ho, Levi's, Nicola Finetti, L.A.M.B., Betsey Johnson, John Richmond, Blumarine, Neiman Marcus, Anna Molinari, Rock and Republic, Roberto Cavalli…và cô nổi tiếng nhất với vai trò “thiên thần” của đồ lót Victoria's Secret.

 

Người yêu của tài tử điện ảnh Orlando Bloom có tên trong Top 15 siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới năm 2008, cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như: Cosmopolitan, CLEO, FHM, ELLE, Vogue

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 1
 

 

Trích đoạn trong bài phỏng vấn mới của tờ Miami với Miranda Kerr:

 

Cô có bí mật nào muốn chia sẻ với bạn đọc không?

 

Tôi đã theo học chuyên ngành nghiên cứu dinh dưỡng ở đại học trước khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tôi mơ ước được làm bác sỹ hoặc nhà trị liệu. Hiện giờ, bạn bè vẫn thường xuyên xin tôi lời khuyên về các loại thực phẩm, vitamins…

 

Chế độ ăn kiêng của cô như thế nào?

 

Tôi ăn uống rất khoa học để có một cơ thể khỏe mạnh. Rau và các món đồ ăn tươi là lựa chọn hàng đầu của tôi.

 

Vậy còn việc tập thể dục?

 

Tôi đang học Yoga và tập luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi, ngoài ra tôi còn chơi boxing. Tôi hơi lười tập thể dục nhưng cũng cố gắng đến phòng tập 3 lần 1 tuần.

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 2
 

 

Cô có cảm thấy sức ép phải giữ vóc dáng thật gầy trong nền công nghiệp thời trang hiện nay?

 

Tôi thấy bực dọc khi nhìn các cô gái trẻ hành hạ bản thân bằng những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Nếu bạn gầy mà vẫn khỏe mạnh thì tốt nhưng gầy và sức khỏe xuống dốc thì lại là chuyện khác. Tôi mong rằng các nhà thiết kế sẽ không quá “nâng niu” những người mẫu khẳng khiu vì hàng triệu các cô gái trẻ trên thế giới hiện nay coi các siêu mẫu và ngôi sao như hình mẫu lý tưởng để vươn tới.

 

Cô trở thành người mẫu như thế nào?

 

Tôi “bị” bạn bè xúi giục tham dự một cuộc thi người mẫu từ cách đây nhiều năm, tôi chẳng hiểu vì sao mình chiến thắng, tôi vốn là một cô gái nông thôn thuần chất thích đi xe đạp hơn là mặc đẹp và điệu đà.

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 3
 

 

Ai là người truyền cảm hứng cho cô?

 

Là bà tôi, người giúp tôi thêm tự hào và yêu thương bản thân mình hơn. Đó là người phụ nữ điềm tĩnh và thanh lịch nhất mà tôi từng biết.

 

Vậy còn những tin đồn cô và Bloom chia tay?

 

Mọi người cứ việc nói những gì họ muốn, cuộc sống của chúng tôi không bị xáo trộn bởi những điều ấy. Bản thân tôi không bao giờ đọc báo lá cải.

 

Chùm ảnh của siêu mẫu Miranda Kerr trên tạp chí Ocean Drive:

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 4
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 5
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 6
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 7
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 8
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 9
 

 

Miranda Kerr quyến rũ trên Ocean Drive - 10
 

 

Vĩnh Ngọc

The OC

Dòng sự kiện: siêu mẫu Miranda Kerr
Đọc thêm