Thứ năm, 11/04/2013 - 13:17

Miranda Kerr không còn là thiên thần Victoria’s Secret?

Dân trí

Nhiều nguồn tin cho hay, Victoria’s Secret không tiếp tục gia hạn hợp đồng với siêu mẫu gợi cảm Miranda Kerr dù cho Kerr là một trong những gương mặt quảng cáo hàng đầu của nhãn hiệu này trong vài năm gần đây.

Siêu mẫu Úc sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào Miranda Kerr được biết tới như một trong những “chân dài” hàng đầu của Victoria’s Secret, cô mang trên vai đôi cánh thiên thần của nhãn hiệu này đã vài năm nay và nhiều nguồn tin khẳng định, cát sê của người đẹp lên tới 1 triệu đô la/1 năm.

 

Giờ đây, khi hợp đồng của Victoria’s Secret và Miranda Kerr đã hết hạn thì Victoria’s Secret không tiếp tục gia hạn với Miranda Kerr khiến dư luận dấy lên tin đồn về việc giữa Victoria’s Secret và Miranda Kerr có những rạn nứt trong quan hệ…
 
Miranda Kerr không còn là thiên thần Victoria’s Secret?


 

Victoria’s Secret không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những tin đồn nhưng một nguồn tin thân cận với nhãn hiệu này khẳng định siêu mẫu Úc cư xử “chảnh chọe” trong thời gian qua.

 

“Miranda Kerr làm khó trong các buổi chụp hình, các sự kiện quảng bá. Cô ấy tỏ ra không dư dả về thời gian và cô ấy không thoải mái với các đồng nghiệp.”
 
Miranda Kerr không còn là thiên thần Victoria’s Secret?

 

Tuy nhiên nguồn tin thân cận với Victoria’s Secret cũng khẳng định rằng: Nếu Victoria’s Secret không gia hạn hợp đồng với Miranda Kerr thì không phải vấn đề ở sự “chảnh” của người đẹp mà đó là điều rất bình thường.

 

“Hợp đồng gia hạn hay không cũng là bình thường, Kerr có thể sẽ vẫn trình diễn trong các show diễn của Victoria’s Secret nhưng không chắc là cô ấy có tiếp tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của hãng hay không. Miranda Kerr vẫn luôn là một trong những siêu mẫu nổi tiếng và cao giá nhất…”
 
Miranda Kerr không còn là thiên thần Victoria’s Secret?

 

Giám đốc tiếp thị của Victoria’s Secret, Ed Razek vừa ra thông báo rất “úp mở” rằng: “Miranda Kerr vẫn luôn là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới và cô ấy là người làm việc rất chuyên nghiệp. Những lời đồn đại vừa qua là không đúng sự thật… Dù Kerr bận rộn với các công việc khác và xa chúng tôi nhiều hơn chúng tôi mong đợi trong vài năm qua thì cá nhân tôi vẫn coi cô ấy là thiên thần. Tôi đã mời cô ấy tham dự Victoria’s Secret fashion show năm nay và cô ấy đã nhận lời.”
 
VN

 

VN

Theo People