Miley Cyrus công khai gây gổ với cha ruột

(Dân trí) - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 20 tuổi không che giấu những rạn nứt và bất đồng với cha ruột của mình trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, cha mẹ của Miley đã quyết định chia tay sau gần 20 năm chung sống, đây có lẽ là cú sốc lớn đối với cô diễn viên đa tài.

Ngày 24/6 vừa rồi, Miley đã gửi cho cha ruột một bức thư, điều đáng nói là cô công khai nó ngay trên mạng cá nhân để tất cả mọi người đều có thể đọc được.

 

Miley viết: "Nếu bố không trả lời tất cả những tin nhắn của con trong vòng một giờ tới để nói ra sự thật thì con sẽ thay bố nói ra". Kèm theo dòng chữ này là một bức ảnh của Miley với một người phụ nữ trẻ khá hấp dẫn, được xác định là nữ diễn viên Dylis Croman.
 
Miley Cyrus và cha mẹ ruột
Miley Cyrus và cha mẹ ruột

 

Được biết, Dylis và cha ruột của Miley - Billy Ray đã cộng tác với nhau trong vở nhạc kịch Chicago của sân khấu Broadway vào mùa đông năm ngoái. Rất nhiều nguồn tin đã khẳng định với các tờ báo như Hollywood Life, Huffington Post, và Life & Style rằng, Miley đã cố tình đăng tải bức hình mình và nữ diễn viên Dylis bởi biết rằng cha ruột mình và cô gái này có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và tiết lộ của một số nguồn tin mà những người trong cuộc hoàn toàn chưa đưa ra bất kỳ lời xác nhận nào.

 

Bức hình của Miley và Dylis được chụp tại hậu trường vở nhạc kịch Chicago và từng được nữ diễn viên của Hanah Montana đăng tải trên trang cá nhân vào tháng 11 năm ngoái.
 
Miley Cyrus đe dọa cha ruột trên trang cá nhân
Miley Cyrus đe dọa cha ruột trên trang cá nhân

 

Tuy nhiên, bức thư với đầy nội dung đe dọa của Miley dành cho cha ruột đã được cô diễn viên xóa bỏ 5 phút sau đó và được thay bằng một thông tin khác. Đây không phải là lần đầu tiên Miley gửi những đoạn tin công khai mối quan hệ rạn nứt của hai cha con cô. Gần hai tuần trước, sau khi mẹ ruột của Miley tiết lộ kế hoạch ly dị với Billy Ray, Miley cũng đã viết rằng: “Vì con không thể nhắn tin hay gọi điện cho cha lúc này, vậy cha muốn hai chúng ta nói chuyện kiểu này phải không?”. Và trong lần đó, Billy Ray cũng giữ im lặng.

 

Cha mẹ của Miley đã từng lên kế hoạch chia tay. 3 năm trước, cha ruột của ngôi sao tuổi teen đã nói với mọi người rằng, chính sự nổi tiếng của con gái ông đã khiến gia đình ngày càng khó khăn nhưng một năm sau đó, ông tự mình phủ nhận tất cả khi tuyên bố: “Mọi chuyện đang diễn ra không thể tốt hơn”. Tuy nhiên, dường như, mọi việc trong gia đình Cyrus đang không còn “êm ấm” như xưa.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm