Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tháng 2 đánh dấu sự trở lại của thương hiệu thời trang Hương Queen khi cho ra mắt BST mới mang tên "Love Colors", được lấy cảm hứng từ những sắc màu của tình yêu, lúc tinh khôi nhẹ nhàng chớm nở, khi nồng nàn cháy bỏng mê say.

Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen - 1
BST "Love Colors" lấy cảm hứng từ những sắc màu trong tình yêu

Sau thành công của những BST áo dài đình đám, thương hiệu thời trang áo dài & đầm dạ hội Hương Queen tiếp tục trình làng BST mới "Love Colors", với các thiết kế được lấy cảm hứng sáng tạo từ những xúc cảm của tình yêu. Các thiết kế trong BST mang dấu ấn thời trang của thương hiệu, tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ. Đồng thời, khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng qua cách phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết đầy ấn tượng đã làm nên thương hiệu. Đây cũng là BST có phần đặc biệt hơn khi màu sắc được sử dụng theo đúng concept thể hiện từng cung bậc cảm xúc qua mỗi giai đoạn của tình yêu.

Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen - 2
Màu sắc được sử dụng theo đúng concept thể hiện từng cung bậc cảm xúc, lúc nhẹ nhàng, tinh khôi khi cháy bỏng, nồng nàn
Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen - 3
Các thiết kế trong BST mang dấu ấn thời trang của Hương Queen, tôn vinh vẻ đẹp đường cong, sự nữ tính và quyến rũ của các doanh nhân đến từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network

Nói về nguồn cảm hứng khi thực hiện BST này, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành thương hiệu cho biết: "Tình yêu vốn dĩ thuộc về cảm xúc và không chỉ dừng chân ở những mê đắm. Cũng chính vì lẽ đó mà tình yêu là thứ muôn màu muôn vẻ. Bản thân tình yêu trước khi bước đến những sắc đỏ nồng nàn, cháy bỏng, cũng phải trải qua những cung bậc hồng phớt thuở mới chớm hẹn hò, đen thẫm của những hờn ghen, xanh của hi vọng khát khao, trắng của ngây thơ trong sáng và sau này là tím biếc trong sự viên mãn, thủy chung. Đó là màu của tình yêu, là Love Colors mà chúng tôi muốn thể hiện trong Spring Collection 2021 này.".

Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen - 4
Love Colors là BST mở đầu cho Spring Collection 2021 của thương hiệu Hương Queen
Mê mẩn sắc màu tình yêu trong BST mới ra mắt từ thương hiệu Hương Queen - 5
BST khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng qua cách phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết đầy ấn tượng.

Hương Queen là thương hiệu thời trang áo dài và đầm dạ hội cao cấp được nhiều người nổi tiếng và doanh nhân lựa chọn. Các thiết kế tại Hương Queen là sự kết hợp hài hòa giữa tính ứng dụng và thời trang, mang lại sự tự tin thoải mái cho người mặc đồng thời giúp họ khẳng định phong cách cá nhân, tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/%C3%81o-D%C3%A0i-H%C6%B0%C6%A1ng-Queen-0983369545-137929276991974/

Hotline đặt hàng: 098 336 95 45