“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show”

(Dân trí) - Trương Quỳnh Anh tiết lộ ăn Tết cùng con trai Sushi ở cả 3 nơi: TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng. Tết đến Trương Quỳnh Anh chỉ cần được ở cạnh con mình, cùng con chia sẻ buồn vui là đã đủ để cô có được nguồn năng lượng dồi dào.

Đối với các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt, Tết luôn là khoảng thời gian khá “căng thẳng” vì rất khó khăn trong việc cân bằng thời gian giữa “chạy show” và sum họp gia đình. Đặc biệt là với những ai đã có con, thì việc được ở bên con luôn phải là ưu tiên hàng đầu.

Dù vậy, với riêng Trương Quỳnh Anh, nữ ca sĩ - diễn viên bật mí, Tết năm nay cô cảm thấy bản thân cực kỳ thoải mái, bởi bé Sushi con trai mình đã rất ra dáng người lớn, trưởng thành, hiểu chuyện và đặc biệt là thương yêu mẹ.

Chính vì vậy, việc hai mẹ con ăn Tết thế nào, kế hoạch ra sao, Trương Quỳnh Anh không phải tự mình quyết định hết mà đều chia sẻ và hỏi ý con, để hai mẹ con có được mùa Tết vui vẻ, an yên, trọn vẹn nhất có thể.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 1

Với Trương Quỳnh Anh, Tết năm nay cô cảm thấy cực kỳ thoải mái, bởi bé Sushi đã rất ra dáng người lớn.

Năm nay, Trương Quỳnh Anh đi diễn khá nhiều trong những ngày Tết, từ trước Tết cho đến mùng 4.

Tuy nhiên, việc chạy show của cô sẽ chỉ thường diễn ra vào buổi chiều hoặc tối, còn ban ngày, hai mẹ con sẽ quây quần cùng nhau, đi thăm bạn bè, người quen, họ hàng, dạo mát TPHCM rồi đợi tới mùng 4 sẽ cùng nhau về quê ở Nha Trang.

Năm nay, mẹ của Trương Quỳnh Anh, bà ngoại của bé Sushi, cũng từ Mỹ về Việt Nam và đã về Nha Trang trước. Sau khi thu xếp xong công việc, Trương Quỳnh Anh và Sushi sẽ vi vu về quê.

Họ sẽ có vài ngày xả hơi, thư giãn, rồi lại lên đường đến Đà Nẵng để thăm thú những ngày còn lại trước khi hết Tết. Kế hoạch thì đơn giản, nhẹ nhàng nhưng với Trương Quỳnh và con trai Sushi thì như vậy đã đủ trọn vẹn, sum vầy và ý nghĩa.

Mùng 1 Tết, Trương Quỳnh Anh cũng rủ rê con trai vi vu TPHCM chúc Tết người thân và bạn bè. 

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 2

Chọn cho mình những bộ trang phục thanh lịch, rực rỡ, trong đó có áo dài, Trương Quỳnh Anh cùng con trai trong bộ ảnh này trông rất giống hai chị em.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 3

Vì mẹ thì càng ngày càng trẻ ra, tươi sáng, thần thái rạng ngời, còn con trai thì chững chạc, điềm đạm, rất xứng đáng là một bờ vai vững chắc cho mẹ.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 4

Xem bộ ảnh này của Trương Quỳnh Anh và Sushi, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ không khỏi ganh tỵ khi cô nào lại có được cho mình một cậu con trai tình cảm như vậy ở bên cạnh. 

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 5

Trương Quỳnh Anh cho biết, giờ đây, với cô, Sushi chính là cả thế giới. Và mỗi năm Tết đến Trương Quỳnh Anh chỉ cần được ở cạnh con mình, cùng con chia sẻ buồn vui là đã đủ để cô có được nguồn năng lượng dồi dào mà làm việc và lao động nghệ thuật trong suốt một năm tiếp theo.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 6

Nói đơn giản, Sushi chính là nguồn cảm hứng mà cũng là người khích lệ tinh thần cho Trương Quỳnh Anh trong suốt năm qua, và chắc chắn cũng sẽ là như vậy trong thời gian dài rất tới nữa.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 7

Cô hy vọng tất cả mọi khán giả của mình cũng sẽ có được những nguồn động lực ý nghĩa như vậy trong cuộc sống, để có thể theo đuổi điều mà mình mơ ước.

“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 8
“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 9
“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 10
“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 11
“Mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh tiết lộ đón Tết như “chạy show” - 12

Phương Nhung

Ảnh: Trung Trần