Thứ năm, 30/03/2017 - 12:00

Bí mật sao Việt

MC Vũ Mạnh Cường "ớn lạnh" khi nhớ về "bữa cơm định mệnh"

Dân trí

MC Vũ Mạnh Cường cho biết, sau "bữa cơm định mệnh" từ thời xưa với tô canh chua có bất ngờ xuất hiện những... chú chuột con rơi từ trên mái nhà xuống. Cho đến tận bây giờ, nỗi sợ hãi lớn nhất của anh chính là chuột con.

MC Vũ Mạnh Cường đã có những chia sẻ bất ngờ thú vị về bí mật xoay quanh cuộc sống và công việc của anh từ ngày xưa cho đến hiện tại.

MC Vũ Mạnh Cường khá quen thuộc với khán giả truyền hình TPHCM, anh hiện đang là BTV của chương trình Tạp chí văn nghệ.
MC Vũ Mạnh Cường khá quen thuộc với khán giả truyền hình TPHCM, anh hiện đang là BTV của chương trình "Tạp chí văn nghệ".

Trong câu chuyện của mình, khi được hỏi những điều gì khiến anh sợ hãi nhất, MC Vũ Mạnh Cường gây bất ngờ khi chia sẻ: "Thời gia đình còn nghèo khó, cả gia đình tôi có được một bữa cơm ngon, mẹ nấu một nồi canh chua khá thịnh soạn. Nhưng trong khi cả nhà đang ngồi ăn thì bất ngờ trên mái nhà tranh rơi tõm xuống mấy chú chuột con vào nồi canh. Cả nhà không thể tiếp tục ăn được nữa". Và kể từ đó về sau, nam MC rất sợ chuột con.

MC Vũ Mạnh Cường bật mí thêm, mỗi khi ra ngoài vật bất ly thân của anh chính là chiếc ba lô "thần kỳ". Bởi chỉ với chiếc ba lô này nhưng anh có thể đi xa bất kỳ nơi đâu trong vòng 1 tháng mà không hề phải lo lắng thiếu thốn thứ gì.

Cùng với những câu chuyện thú vị thì rất nhiều những sở thích cá nhân lần đầu tiên được nam MC bật mí.

MC Vũ Mạnh Cường "bật mí" về tô canh chua "ám ảnh" của mình và gia đình

Băng Châu

Clip: Nguyễn Quang

Mới nhất