Thứ bảy, 19/10/2019 - 08:05

MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu

Dân trí

"Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên quên đánh son. Bên ngoài thế nào, lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu", MC Minh Trang chia sẻ.

Mới đây, MC Minh Trang chia sẻ trên trang cá nhân bản thân bị một trang thông tin chê bai cách ăn mặc khi mang bầu lần bốn. Nữ MC VTV cũng chia sẻ suy nghĩ khi bị chê về cách ăn mặc.

MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu - 1
Hình ảnh mới chia sẻ của MC Minh Trang nhận nhiều sự quan tâm. Cũng có ý kiến cho rằng nữ MC ăn mặc xuề xòa, đơn giản quá....

"Trước giờ mình vẫn thế. Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên đánh son. Bên ngoài thế nào, bưng lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu. Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xòa là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi, lại còn bế con đi leo thác ở tít tận Mai Châu", MC Minh Trang viết.

Chia sẻ thẳng thắn, chân tình của nữ MC nhận được nhiều đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Một số đồng nghiệp nữ thân thiết như Hoàng Trang, Phí Linh, Đan Lê... cũng động viên bằng những bình luận hài hước.

MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu - 2
Minh Trang được biết đến như một hot mum khi thường xuyên chia sẻ cách nuôi dạy, chăm sóc con cái.

Trước đó, MC Minh Trang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cùng chồng con trốn Hà Nội lên Mai Châu (Hòa Bình) tận hưởng không khí trong lành. Trong loạt khoảnh khắc, bức ảnh nữ MC ăn vận giản dị với áo thun, quần vải tạo dáng hôn con gái trước suối nước nhận được nhiều sự quan tâm.

Ở ảnh này, nữ MC lộ rõ sự tăng cân khi đang ở tháng cuối thai kỳ. Nhiều ý kiến bình luận thể hiện rằng không nhận ra Minh Trang, bởi ở đời thường cô ăn mặc đơn giản và xuề xòa...

MC Minh Trang không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được biết đến với vai trò dẫn dắt chương trình "Tuổi đời mênh mông" và "Tạp chí MTV". Sau khi cùng ông xã đi du học ở Mỹ về Việt Nam, Minh Trang đảm nhận vai trò BTV kiêm MC của VTV4 và đồng hành cùng loạt chương trình như: “Đồ Rê Mí”, “Bài hát Việt”, “Quốc gia & Khởi nghiệp”...

MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu - 3
MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu - 4
MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu - 5

Hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp của Minh Trang khi lên hình.

MC Minh Trang không chỉ là người dẫn dắt quen thuộc, tài năng của VTV, cô còn được cộng đồng mạng quan tâm với biệt danh Trang Moon với loạt bài viết chia sẻ những kinh nghiệp hay trong cách chăm sóc con cái.

Hà Thanh