Mất quyền nuôi con, Brit tìm về bên mẹ

(Dân trí) - Một vài ngày sau khi mất quyền chăm sóc con, “công chúa nhạc pop” Britney Spear đã tìm cho mình được niềm an ủi ý nghĩa nhất đó là quay về bên mẹ đẻ cô - bà Lynne Spears.

“Brit thật sự cần có mẹ ở bên cạnh. Vì vậy không chần chừ bà Lynne đã bỏ lại tất cả công việc để đến thăm con gái”, một nguồn tin bí mật nói với tờ People.

 

Nhiều nguồn tin cho biết đêm thứ sáu vừa qua bà Lynne Spears đã bay từ Kentwood, Louisiana để đến Los Angeles chỉ để ở bên con gái mình. Được biết, cho đến 3 giờ sáng ngày hôm sau Brit và bà Lynne đã gặp nhau tại Beverly Hills trước khi hai người trở về khu biệt thự mới của Brit tại Malibu.

 

Tại sân bay bà Lynne Spears đã nói với phóng viên: “Tôi đang mong được gặp con gái tôi ngay bây giờ. Tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ bất kể điều gì miễn là Brit đang cần”.

 

Mất quyền nuôi con, Brit tìm về bên mẹ - 1

Brit và mẹ cô, bà Lynne Spears

 

Hiện giờ nữ ca sĩ này thật sự cần tất cả mọi sự hỗ trợ có thể từ phía người thân, bởi hôm thứ năm vừa qua cuộc chiến giành quyền bảo hộ cho hai cậu con trai giữa Britney và chồng cũ Kevin Federline đã chính thức có quyết định của tòa án. Kevin Federline đã chiến thắng trong cuộc chiến này.

 

Đặc biệt trong quyết định của tòa án có phần ghi chú riêng đối với Brit đó là, nếu Brit có bất kỳ một hành động nguy hiểm nào làm ảnh hưởng đến Sean Preston, 2 tuổi và Jayden James, 1 tuổi thì lập tức Brit cũng mất luôn quyền thăm nom con cái.

 

Trước khi đến với phiên tòa vào ngày 26/10 tới, Brit phải hoàn thành ba lần tư vấn cùng với anh chồng cũ Kevin Federline để có thể giữ được quyền đến thăm con; ba lần tư vấn riêng và phải chấp nhận kiểm tra nồng độ cồn, ma túy hai lần một tuần. 

 

Kin Trần
Theo People