Mariah Carey được tỉ phú Úc cầu hôn bằng nhẫn kim cương 35 cara

(Dân trí) - Tỷ phú sòng bạc Úc James Packer vừa tặng một chiếc nhẫn đính kim cương nặng 35 cara làm nhẫn đính hôn với danh ca nổi tiếng của Mỹ Mariah Carey.

 

Mariah Carey - We Belong together

 

James Packer, tỉ phú người Úc và là nhà điều hành một casino có tiếng, đã hẹn hò với ca sĩ đạt giải Grammy Mariah Carey gần một năm. Mặc dù đã đính hôn, nhưng cả hai vẫn chưa ấn định ngày cưới.

 

Tỷ phú James Packer và ca sĩ Mariah Carey đã đính hôn
Tỷ phú James Packer và ca sĩ Mariah Carey đã đính hôn

 

Thông tin này được một người giấu tên chia sẻ. Tuy nhiên, người này cũng từ chối đưa ra bất kỳ lời bình luận nào vì việc hai người này đính hôn không được công bố rộng rãi ra công chúng.

James Packer, năm nay 48 tuổi, đang sở hữu khối tài sản có tổng trị giá 3,7 tỷ USD. Ông là người giàu thứ 4 ở Úc, theo bảng xếp hạng của Bloomberg. Ông là con trai của cố “ông trùm” sòng bạc và truyền thông - Kerry Packer.

Hiện, James Packer là chủ tịch của Công ty Crown, một trong những tập đoàn nghỉ dưỡng tích hợp và giải trí lớn nhất ở Úc. Vào tháng 10/2013, vốn hóa thị trường của Crown đạt 11 tỷ đô la Úc (7,73 tỷ USD). Mỗi năm, các khu nghỉ dưỡng tại Úc của Crown thu hút hơn 25 triệu lượt khách.

Crown cũng sở hữu 33,7% cổ phần tại tập đoàn sòng bạc tại Ma cao có tên là Melco-Crown.

Mariah Carey vừa là ca sĩ, người viết bài hát, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Carey đã giành 5 giải Grammy, 19 giải thưởng Âm nhạc Thế giới, 11 giải thưởng Âm nhạc Mỹ và 14 giải thưởng Âm nhạc Billboard. Hai trong số các đĩa đơn từng giành vị trí quán quân bảng xếp hạng của cô là “We Belong Together” và “Hero”.

Ca sĩ Carey, năm nay 45 tuổi đã có 2 con; còn James Packer đã có 3 con và đã kết hôn 2 lần.

 

Nguyên An