Thứ sáu, 07/08/2020 - 08:09

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu

Dân trí

Giang Sơ Ảnh thủ vai Mạn Ni trong bộ phim tâm lý tình cảm “30 chưa phải là hết”. Trong phim, Mạn Ni là một cô gái tham vọng, thực tế và cô rất giống tính cách của Giang Sơ Ảnh.

Vương Mạn Ni của Giang Sơ Ảnh là một cô gái trẻ làm việc tại một cửa hàng đồ hiệu sang trọng. Mục đích sống của Vương Mạn Ni chính là kiếm tiền, tiết kiệm, để tự nuôi sống bản thân và phụng dưỡng cha mẹ già.

Do vậy, cô quên mất chuyện tình cảm mà chỉ quan tâm tới công việc cho tới khi gặp được “trai hư” Lương Chính Hiền (do Mã Chí Uy thể hiện). Dành trọn vẹn và sự tin yêu cho một người nhưng rồi Mạn Ni nhận ra rằng, cô chỉ là một cô gái mua vui qua đường của một gã không bao giờ đặt niềm tin vào tình yêu và xem chuyện tình cảm như một trò tiêu khiển.

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 1

Giang Sơ Ảnh vào vai Mạn Ni trong "30 chưa phải là hết"

Giang Sơ Ảnh sinh năm 1986 tại Thượng Hải. Ngay từ nhỏ, cô đã được cha mẹ cho theo học nghệ thuật vì nhận thấy tố chất của con gái. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải vào năm 2008 và tiếp tục theo học thạc sĩ tại Anh, chuyên ngành Kinh tế truyền thông.

Với ngoại hình sáng, đôi mặt đẹp giàu biểu cảm, Giang Sơ Ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lời mời đóng phim sau khi hoàn tất khoá học thạc sĩ tại Anh. Cô từng góg mặt trong Trưởng Thành, Người Đàn Ông Tuyệt Vời, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa...

Cũng giống như nhân vật Mạn Ni trong “30 chưa phải là hết”, Giang Sơ Ảnh ngoài đời cũng là một cô gái đam mê công việc và sự nghiệp, bỏ rơi chuyện tình cảm. Từ khi bước chân vào làng giải trí, Giang Sơ Ảnh chỉ có một mối tình duy nhất với Hồ Ca. Hai người quen nhau khi cùng tham gia bộ phim “Đội Bóng Thiếu Niên” vào năm 2014 nhưng chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm với công chúng. Khi Hồ Ca xác nhận mối quan hệ của hai người thì cặp đôi đã quyết định chia tay sau đó.

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 2

Nữ diễn viên 34 tuổi vào vai một cô gái sống thực tế, giàu nghị lực và tham vọng. 

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 3

Giang Sơ Ảnh thừa nhận, tính cách ngoài đời của cô khá giống Mạn Ni. 

Năm 2016, khi Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh cùng tham dự một sự kiện, họ tỏ ra khá lạnh nhạt và ngượng ngùng trên sân khấu. Hồ Ca từng tâm sự rằng, anh cảm thấy có lỗi và tiếc nuối về mối tình với Giang Sơ Ảnh vì không thể bảo vệ cô trước sức ép của dư luận. Hiện tại, cả Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca đều chưa kết hôn.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Giang Sơ Ảnh cũng bày tỏ quan điểm của cô về tình yêu và tiền bạc. Nữ diễn viên sinh năm 1986 cho rằng, không thể đánh giá thấp một cô gái tôn thờ tiền bạc muốn tìm một người đàn ông giàu có.

“Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30, đó không chỉ là vấn đề thiếu tiền. Điều đó cũng có nghĩa là người đó không có năng lực và động lực. Có đúng không khi tìm một người như vậy?. Phụ nữ chúng tôi bị coi là ham tiền khi tìm một người đàn ông giàu có. Thế chẳng lẽ cứ phải ở cạnh một người đàn ông đã 30 tuổi nhưng vẫn không có gì trong tay mới là đúng sao”, Giang Sơ Ảnh bày tỏ quan điểm về nam giới.

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 4

Giang Sơ Ảnh từng có mối tình chớp nhoáng với Hồ Ca. 

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 5

Hiện tại, ở tuổi 34, cô vẫn đang độc thân và tập trung cho sự nghiệp. 

Phát ngôn của Giang Sơ Ảnh lập tức tạo thành cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên 34 khá thực dụng nhưng cũng không ít người ủng hộ sự thẳng thắn của cô. Giang Sơ Ảnh giải thích thêm rằng, khi còn trẻ, cô luôn muốn tìm một tình yêu chân thành, cuồng nhiệt nhưng khi đã ngoài 30 tuổi, có nhiều kinh nghiệm sống hơn, cô hiểu rằng sự bình yên, an toàn là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ tình cảm.

"Trong tình yêu vẫn cần xem hai chữ duyên phận. Trước đây, tôi là kiểu người thích lao đầu vào lửa, nhưng bây giờ thì lại muốn có một tình yêu bình yên, lâu dài. Tôi không muốn mình quên cảm giác được yêu thương, nên mới nói, không yêu so với không kết hôn còn đáng sợ hơn", cô nói.

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 6

Nữ diễn viên sinh năm 1986 gây tranh cãi khi cho rằng, không thể đánh giá thấp một cô gái tôn thờ tiền bạc muốn tìm một người đàn ông giàu có.

Mạn Ni của “30 chưa phải là hết” bày tỏ quan điểm về tình yêu - 7

Giang Sơ Ảnh giờ muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. 

"30 chưa phải là hết" gây sốt tại châu Á

Mi Vân

Theo QQ