Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt

(Dân trí) - Mỗi ngày, đối với người đàn ông, luôn là hành trình đầy thử thách. Thử thách là điểm khởi phát của thành công. Và trong hành trình ấy, làm sao thiếu được những thời khắc lịch lãm? Hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh quý ông lịch lãm của diễn viên Trương Minh Quốc Thái và Huỳnh Trường Thịnh trong lookbook mới nhất của Việt Tiến nhé.

Thứ 2, khởi đầu cho tuần mới

Mỗi sáng thứ 2, vào thời khắc thắt xong chiếc cà vạt, đó cũng là khi đàn ông sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 1.

Thứ 3, cảm hứng nơi công sở

Chuẩn mực nào tạo nên thành công của người đàn ông công sở? Mỗi người đàn ông đều có cách trả lời khác nhau. Phong cách và hình ảnh bảnh bao cũng quyết định một phần cơ hội kinh doanh thành công những ngày đầu tuần.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 2.

Thứ 4, cá tính để bứt phá

Sơmi lịch lãm. Khaki trẻ trung.

Xây dựng phong cách đĩnh đạc, cá tính riêng để bứt phá, quyết định một phần thời khắc thăng hoa nơi công sở.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 3.

Thứ 5, thoải mái ngời phong thái

Năng động, tự do, thoải mái.

Đó là những yếu tố cần thiết để giúp mỗi quý ông nạp nhanh năng lượng, tiếp tục cho hành trình cho một tuần tràn đầy cảm hứng.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 4.

Thứ 6, sành điệu tại sự kiện

Thứ 6 cũng là ngày để mỗi người đàn ông thể hiện những nỗ lực mang tính quyết định cho cả tuần và tạo nên thời khắc thu hút cuối ngày tại sự kiện hay dạ tiệc.

Khoác lên mình bộ vest lịch lãm sang trọng bên bàn tiệc cũng chính là cách những người đàn ông thành đạt khẳng định phong cách và đẳng cấp riêng của chính mình.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 5.

Thứ 7, lịch lãm mỗi chuyến đi

Thu hút ở mỗi trạm dừng chân. Ghi dấu ở mỗi vùng đất mới. Những chuyến đi xa cuối tuần cũng giúp quý ông định hình phong cách và lưu giữ những trải nghiệm quý giá.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 6.

Chủ nhật, năng động xuống phố cuối tuần

Nếu những thử thách, cạnh tranh nơi thương trường tôi luyện bản lĩnh đàn ông thì những phút giây thư giãn mang đến cho người đàn ông sự thư thái.

Sự phối hợp những gam màu sáng cùng kiểu mẫu thanh lịch tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, phong khoáng, thêm phần lãng tử cho quý ông Việt.

Mãn nhãn với những bộ trang phục lịch lãm cho quý ông Việt - Ảnh 7.

Hơn 40 năm không ngừng đồng hành xây dựng phong cách và định hình chân dung quý ông Việt, thương hiệu Việt Tiến giới thiệu Bộ sưu tập mới mang tên: Thời khắc của sự lịch lãm. Với nhiều phom dáng, kiểu mẫu; đa dạng chất liệu, phong phú màu sắc; Bộ sưu tập mang lại sự lịch lãm cho quý ông ở mọi khoảnh khắc đời sống.

Tìm hiểu thêm các bộ Lookbook Việt Tiến tại đây : https://www.facebook.com/vtecfashion/