Chủ nhật, 01/12/2013 - 14:16

Mai Phương Thúy “lỡ hẹn” với khán giả vì bị sốt

Dân trí

Vì lý do bị sốt nên hoa hậu Mai Phương Thúy đã không thể có mặt trong liveshow 7 của cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam vào tối qua (30/11).

Trong liveshow 6 diễn ra vào tuần trước, khán giả đã được trông thấy hoa hậu Mai Phương Thúy trên sân khấu với vai trò của một người mẫu vedette. Như thông báo ban đầu, cô cùng với hoa hậu Diễm Hương sẽ cùng nhau ngồi trên ghế nhà đầu tư trong liveshow 7 tuần này nhưng vì bị sốt trưóc ngày diễn ra chương trình, hoa hậu Mai Phương Thúy đành lỡ hẹn với khán giả.

Mai Phương Thúy bị sốt nên vắng mặt
Mai Phương Thúy bị sốt nên vắng mặt

Tuần này, Ngôi sao thiết kế Việt Nam diễn ra với chủ đề Trang phục cho người nổi tiếng đã thu hút sự chú ý không chỉ của khán giả mà còn của các nhân vật khách mời tham gia đấu giá trong chương trình tối qua như hoa hậu Diễm Hương, người mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Nathan Lee, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Ya Ya Trương Nhi, người mẫu Thái Hà…

Các khác mời và nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ
Các khác mời và nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ

Là những người nổi tiếng, các ngôi sao luôn cần xuất hiện trước công chúng với những bộ trang phục lộng lẫy và nổi bật. Vì vậy, với chủ đề tuần  này, đòi hỏi các nhà thiết kế trẻ phải thật khéo léo trong việc lựa chọn chất liệu và thiết kế kiểu dáng thật ấn tượng để có thể tạo nên những bộ trang phục vừa đẹp mắt nhưng cũng phải thể hiện được sự tinh tế cần có cho người mặc.

Theo đó, trong chương trinh tối qua, các thí sinh đã giới thiệu đến khán giả những mẫu thiết kế dành cho những người nổi tiếng tham gia các sự kiện thảm đỏ có tính chất quy mô và hoành tráng. Top 6 nhà thiết kế trẻ đã thể hiện tài năng sáng tạo cùng với kỹ thuật chuyên môn của mình thông qua việc thực hiện những tác phẩm nhiều màu sắc và ấn tượng với sự trình diễn chuyên nghiệp của các ng ư ời mẫu trên sàn catwalk.

Diễm My 9x
Diễm My 9x

Ngoài ra, phần đấu giá của các nhân vật khách mời trong chương trình tối qua bên cạnh nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ đã diễn ra gay cấn với không khí tranh luận không kém phần sôi nổi khi đánh giá các bộ sưu tập và đưa ra các mức giá. Trong đó , bộ sưu tập Nguồn cội  của thí  sinh Hà Duy được nhiều khách mời tham gia đấu giá nhất và cuối cùng đã được mua bởi ca sỹ Nathan Lee với mức giá 200 triệu đồng.

Lý Nhã Kỳ trên ghế nhà đầu tư
Lý Nhã Kỳ trên ghế nhà đầu tư
 
Á hậu Hoàng Yến là khách mời của chương trình

Á hậu Hoàng Yến là khách mời của chương trình

Đêm thi tối qua khép lại với kết quả là 3 thí sinh có điểm số cao nhất được giữ tấm vé an toàn tiến vào vòng trong gồm Tăng Thành Công, Hà Duy và Quang Nhật. Riêng 3 thí sinh còn lại thì có hai thí sinh có điểm số bằng nhau là Nguyễn Đức Duy và Phạm Hữu Sang. Ngô Khánh Vân, thí sinh nữ duy nhất và cũng nhận được điểm số thấp nhất đành phải dừng chân tạm biệt chương trình.

 Mời độc giả cùng ngắm lại 6 bộ sưu tập đã được giới thiệu trong đêm thi tối qua (30/11)

1.BST 
1.BST Bất tận của NTK Tăng Thành Công được giám khảo người Pháp đánh gía là rất ấn tượng, những mẫu thiết kế làm nổi bật lên đường cong tuyệt vời của người mẫu trình diễn. Tuy nhiên, nếu như bộ vest nam sáng tạo hào nhoáng hơn nữa thì sẽ hoàn hảo hơn.

2.BST
2.BST Ánh đèn màu của NTK Nguyễn Đức Duy Còn được nhận xét là đã mạnh dạn tìm tòi ccũng như dám đương đầu cùng thử thách. Trang phục màu đen thì rất đẹp và tinh tế nhưng bộ màu trắng thì chưa được giám khảo ưng ý lắm. Tuy nhiên nhìn tổng thể thì bộ sưu tập này đ ã tạo được cảm tình với người xem.

3.BST
3.BST Cảm hứng thập niên XX của NTK Ngô Khánh Vân được đánh giá là mang hơi thở mới dành cho những người trẻ với phong cách kiểu dáng tự do trong những mẫu thiết kế. Tuy nhiên còn nhiều hạn chế về kỹ thuật chuyên môn, nếu biết tiết chế hơn một chút thì bộ sưu tập sẽ toát lên được vẻ thanh lịch và sang trọng hơn.

4.BST
4.BST Nguồn cội của NTK Hà Duy nhận được nhận xét của giám khảo Minh Hạnh: “Bộ sưu tập lần này của em quá an toàn và đơn giản với một tông màu chủ đạo. Tôi thấy các khách mời mua phụ kiện đính kèm nhiều hơn là bộ trang phục”.

5.BST
5.BST Quyện của NTK Nguyễn Hữu Sang có vẻ không ổn ở một vài điểm nhấn, trang phục người mẫu trình diễn thiếu sự thanh thoát và nổi bật.

6.BST
6.BST Giấc mộng đêm hè của NTK Quang Nhật nhận được lời khen của giám khảo Công Trí. Tuy nhiên, bộ trang phục người mẫu Lệ Quyên mặc rất tinh tế và đúng với xu hướng thời trang cuối năm 2013 và đầu năm 2014, còn bộ trang phục mà người Ngọc Quyên mặc thì vấn đề xử lý chưa ổn và chưa tôn vinh được vóc dáng của người trình diễn.

Cao Trí Hòaa

Ảnh: Lý Võ Phú Hưngg