Chủ nhật, 31/12/2006 - 16:00

Madonna đang học ngoại ngữ

Dân trí

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đang “cật lực” học tiếng Chichewa, ngôn ngữ chính của Malawi, quê hương cậu con nuôi mà Madonna mới nhận về từ tháng 10.

Cậu bé David Banda - con nuôi của Madonna quả thật là cậu bé may mắn. Sau khi thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ ở Malawi. David đến Anh và trở thành cậu bé được dư luận quan tâm nhất bởi mẹ nuôi của cậu là một nữ danh ca nổi tiếng và vô cùng giàu có.

 

Mặc cho những lời chỉ trích của các tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ em ở Malawi bởi việc “tìm con nuôi nhanh như đi siêu thị” của Madonna. Nữ hoàng nhạc Pop này nhanh chóng chứng tỏ rằng mình là bà mẹ tuyệt vời nhất thế giới bằng việc mua cho cậu con nuôi 19.000 USD tiền đồ chơi.

 

Những người bạn của Madonna cho biết: “Hai vợ chồng Madonna rất yêu thương David và 2 con đẻ của Madonna cũng vậy. Song song với việc dạy cậu bé nói tiếng Anh thì Madonna và Guy còn học tiếng Chichewa, ngôn ngữ chính ở Malawi để có thể dạy David những điều gần gũi với quê hương bản xứ của cậu hơn”.

 

Hiện nay, hai vợ chồng Madonna đã bắt đầu những bài học cơ bản bằng các từ như: Xin chào, bố, mẹ, anh chị…Cả Madonna, Guy và bé David đều rất thích thú với những bài học này. Buổi học càng thêm phần thú vị bởi có sự tham gia của Rocco - con trai lớn của Madonna, vốn là “bạn thân” nhất của bé David trong nhà.

 

Hiện nay, có nhiều nguồn tin cho biết, mối quan hệ của vợ chồng Madonna đang rất căng thẳng và bản thân bố đạo diễn Guy Ritchie - chồng của Madonna cũng xác nhận điều này.

 

Ông John Ritchie nói: “Guy rất sợ khi dư luận quá quan tâm đến đời tư của vợ chồng nó. Madonna vẫn muốn nhận thêm con nuôi nhưng Guy không muốn như vậy. Guy rất yêu các đứa trẻ nhưng nó không chịu được sức ép từ dư luận nữa. Vợ chồng Guy đã trải qua những giai đoạn thực sự khó khăn”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Newzoom