Mắc Covid-19, người mẫu Linda Lusardi đang phải thở oxy trong bệnh viện

(Dân trí) - Vợ chồng người mẫu Linda Lusardi đều mắc Covid-19 trong đó tình trạng của Linda Lusardi nặng hơn và cô đang phải thở oxy trong bệnh viện.

Linda Lusardi xinh đẹp trên truyền hình

Đôi vợ chồng Linda Lusardi và Sam Kane đã phải nhập viện hôm thứ 6 tuần trước vì có các triệu trứng của bệnh nhân Covid-19. Sau đó họ làm xét nghiệm và kết quả là dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sam Kane cho biết anh bị nhẹ hơn nên hôm thứ hai đã được bác sỹ cho về nhà tự chăm sóc sức khỏe còn vợ anh, người mẫu Linda Lusardi thì trầm trọng hơn nhiều.

Nam diễn viên 51 tuổi nói, vợ anh đã cận kề với cái chết, đang phải thở oxy và truyền nước trong bệnh viện.

Mắc Covid-19, người mẫu Linda Lusardi đang phải thở oxy trong bệnh viện - 1

Sam viết trên trang cá nhân Facebook rằng: "Linda không có thay đổi gì từ hôm qua tới hôm nay và tôi rất sợ hãi. Cô ấy đang thở oxy, truyền nước và rất yếu. Cô ấy vẫn có thể ăn uống nhưng cần thở oxy phòng khi diễn biến nặng có thể xảy ra.

Cô ấy không hề khỏe và không biết khi nào mới có thể xuất viện. Hãy gửi tình yêu, lời cầu nguyện và sự tích cực của bạn cho cô ấy. Cô ấy thực sự cần tất cả sự quan tâm của mọi người. Linda đang chiến đấu với bệnh tật và sẽ chiến thắng. Cảm ơn tất cả các bạn đã nhắn tin thăm hỏi. Yêu thương rất nhiều!"

Hôm 23/3, người mẫu 61 tuổi Linda Lusardi đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe của mình. Cô gửi lời cảm ơn tới các bác sỹ, nhân viên y tế đã tận tình chăm sóc cô thời gian qua và khiến cô rất cảm động.

Linda Lusardi trổ tài khiêu vũ

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đọc thêm
Đang được quan tâm