“Ma cà rồng” Robert Pattinson ký hợp đồng quảng cáo triệu đô

(Dân trí) - Robert Pattinson - Ngôi sao phim Chạng vạng đã được Dior trả tới 12 triệu đô la để trở thành gương mặt quảng cáo cho nước hoa nam của nhãn hiệu này.

Nam diễn viên nổi tiếng người Anh Robert Pattinson đã ký được hợp đồng quảng cáo lớn với nhãn hiệu Dior. Qua đó, ngôi sao 26 tuổi sẽ trở thành đại diện cho một loại nước hoa của nhãn hiệu này.

 

Với hợp đồng quảng cáo lớn này, chàng diễn viên điển trai sẽ bỏ túi 12 triệu đô la, số cát sê “khủng” ngang ngửa Brad Pitt quảng cáo cho nước hoa Chanel.

 

Dior mời Robert Pattinson làm gương mặt quảng cáo cũng là điều dễ hiểu bởi nam diễn viên nổi tiếng này sở hữu lượng fans khủng sau thành công của phim Chạng vạng mà anh đảm nhiệm vai nam chính.
 
Diễn viên Robert Pattinson

Diễn viên Robert Pattinson

 

Robert Pattinson sẽ là đại diện cho Dior trong vòng 3 năm và bạn gái anh, Kristen Stewart cũng có được một hợp đồng quảng cáo lớn không kém với nhãn hiệu Balenciaga.

 

Dior vẫn thường xuyên mời các ngôi sao làm đại diện cho các sản phẩm của mình. Ngoài Robert Pattinson thì Jude Law, Charlize Theron, Natalie Portman… cũng là những gương mặt quảng cáo “triệu đô” của nhãn hiệu này.

 

Robert Pattinson sẽ rất bận rộn trong tháng 11 tới vì anh phải tham dự các buổi tuyên truyền quảng cáo cho phim mới Twilight Saga: Breaking Dawn phần 2. Fans đang hồi hộp chờ ngày Robert Pattinson và bạn gái tái ngộ trên thảm đỏ.

 

VN

Theo Us