Lý Thấm – Lý Thuần tiếp tục “tranh người thương” trong "Khánh Dư Niên"

(Dân trí) - Sau "Hậu cung Như Ý Truyện", Lý Thấm – Lý Thuần đã có dịp hội ngộ tại "Khánh Dư Niên". Tuy không chung chồng hay tranh đấu kịch liệt nhưng họ lại cùng “phải lòng”  Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân).

“Khánh Dư Niên” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế (Trần Đạo Minh) và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc truy sát, con trai Khánh Đế - Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) may mắn thoát nạn và được Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, dạy võ công, đào tạo thành một nhân tài.

Sau khi trưởng thành, Phạm Nhàn đã vào kinh để truy tìm thân thế bí ẩn của mình và phát hiện ra sự thật kinh hoàng trong triều đình, Vũ Đế - đương kim hoàng thượng chính là kẻ sát hại phụ mẫu chàng. Kể từ đó, Phạm Nhàn đã quyết trả mối thù xưa, đứng lên chống lại chính sách tàn bạo của kẻ độc tài.

Lý Thấm – Lý Thuần tiếp tục “tranh người thương” trong Khánh Dư Niên - 1

Lý Thấm và Trương Nhược Quân trong cảnh phim "Khánh Dư Niên".

“Khánh Dư Niên” có sự đan xen giữa hành động và tâm lý. Ở những tập đầu tiên người xem đã được chứng kiến các cuộc ám sát, mưu sâu kế hiểm bủa vây xung quanh nam chính. Phạm Nhàn từ một anh chàng ngây ngô, không màng thế sự dần bị cuốn vào vòng xoáy của tranh chấp, thù hận mà trở nên gan lì, bản lĩnh để xây dựng nghiệp lớn, rửa hận cho gia tộc, cứu rỗi bách tính khỏi sự lầm than.

Ngoài nội dung hấp dẫn, cốt truyện mạch lạc, tình tiết chặt chẽ, thú vị... “Khánh Dư Niên” còn được đánh giá cao bởi phản ứng hóa học, sự tương tác nhịp nhàng giữa các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính Trương Nhược Quân - Lý Thấm phim còn có sự góp mặt của Trần Đạo Minh, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi, Ngô Cương, Điền Vũ, Lý Tiểu Nhiễm, Tiêu Chiến…

Sau “Hậu cung Như Ý Truyện”, Lý Thấm – Lý Thuần đã có dịp hội ngộ tại "Khánh Dư Niên". Tuy không chung chồng hay tranh đấu kịch liệt với nhau như trước nhưng họ lại cùng “phải lòng”  Phạm Nhàn.

Lý Thấm – Lý Thuần tiếp tục “tranh người thương” trong Khánh Dư Niên - 2

Đảm nhận vai nữ chính, “Dung Phi” Lý Thấm hóa thân thành Lâm Uyển Nhi. Trong khi phần 2 rục rịch bấm máy, phần 1 "Khánh Dư Niên" sẽ chính thức được phát sóng vào 17h45 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 18/11.

Đảm nhận vai nữ chính, “Dung Phi” Lý Thấm hóa thân thành Lâm Uyển Nhi – con gái tể tướng, sau này là vợ của nam chính Phạm Nhàn. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thoát tục và tính cách hoạt bát, sôi nổi Uyển Nhi đã khiến Phạm Nhàn xao xuyến ngay từ lần đầu chạm mặt. 

Về phía “Lệnh phi” Lý Thuần, cô đảm nhận vai Tư Lý Lý - bề ngoài là mỹ nhân nổi danh Túy Tiên Cư ở kinh đô nhưng thực chất là gián điệp Bắc Tề. Cùng Phạm Nhàn nhiều lần đồng cam cộng khổ, tình cảm sâu đậm nhưng cuối cùng Tư Lý Lý phải chịu cảnh có duyên mà không có phận, đau đớn nhìn chàng trai mình yêu thương kết tóc se duyên với người con gái khác…

Đang được quan tâm