Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54

(Dân trí) - Ở tuổi 54, “Nàng Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khiến nhiều người phải trầm trồ vì dáng vóc thon thả và thần thái cuốn hút. Việc tập luyện thường xuyên giúp cô sở hữu dáng vóc săn chắc.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện thời trang, Lý Nhược Đồng lại khiến fan “đứng ngồi không yên” khi khoe trọn vẹn dáng vóc săn chắc và gợi cảm. Cô diện bộ đồ màu vàng ánh kim sa ôm sát nổi bật trên sân khấu giữa những người mẫu kém tuổi. Mỹ nhân của “Thần điêu đại hiệp” còn chia sẻ, cơ thể của cô hiện tại không khác gì so với 30 năm trước đây.

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 1

Lý Nhược Đồng tham dự một sự kiện thời trang, ngày 22/9. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 2

Ngôi sao 54 tuổi thu hút với dáng vóc gợi cảm và thần thái cuốn hút. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 3

Lý Nhược Đồng tự tin trình diễn cùng những người mẫu kém cô rất nhiều tuổi. 

Bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của cô chính là “Thần điêu đại hiệp” mà cô đảm nhiệm vai Tiểu Long Nữ. Sau bộ phim này, nickname “Cô Cô” đã gắn liền với tên tuổi của Lý Nhược Đồng. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm thành công với “Thần điêu đại hiệp”, Lý Nhược Đồng bất ngờ thổ lộ ý định rút lui khỏi làng giải trí vì muốn tập trung cho chuyện tình cảm.

Lý Nhược Đồng từng có mối tình kéo dài gần 10 năm với một doanh nhân giàu có. Vì tình yêu, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao, theo người yêu sang nước ngoài sinh sống. Song, cuối cùng, cô bị phụ bạc. Tình cảm mất, sự nghiệp cũng đình trệ. Sau chuyện tình 10 năm, Lý Nhược Đồng chưa công khai bất kỳ mối quan hệ nào. Ở tuổi 54, cô vẫn độc thân, chưa sinh con.

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 4

Lý Nhược Đồng hiện tại không còn đóng phim quá nhiều nhưng cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhan sắc "không tuổi" và năng lượng sống tich cực. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 5

Mỹ nhân U60 chăm chỉ tập luyện và chăm sóc bản thân. 

Lý Nhược Đồng tái hiện hình ảnh Tiểu Long Nữ

 Lý Nhược Đồng quay lại làng giải trí từ năm 2016 và trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội vài năm gần đây nhờ năng lượng tích cực mà cô mang lại cho những người phụ nữ hiện đại. Trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô chăm chỉ tập luyện trong phòng gym, động viên phụ nữ nên biết yêu thương, chăm sóc bản thân...

Chưa lập gia đình, Lý Nhược Đồng có nhiều thời gian danh cho chính mình. Cô tập luyện để duy trì dáng vóc, chăm sóc da cẩn thận. Điều này mang lại hiệu quả tích cực khi “Nàng Tiểu Long Nữ” hiện tại trẻ đẹp, đầy sức sống và quyến rũ hơn. Mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ đang sống cùng mẹ ruột và nhận cháu gái làm con nuôi.

Nói về cuộc sống hiện tại, Lý Nhược Đồng từng tâm sự: “Tôi cũng muốn cảm ơn chính mình bởi tôi của hiện tại bình tĩnh và kiên định hơn so với trước đây. Chỉ mong kiếp sau vẫn có thể giữ được tâm thái bình tĩnh cùng thân thể khỏe mạnh. Luôn giữ cho trái tim có động lực tiến về phía trước để cuộc đời tràn đầy sức sống hơn, như thế là đủ rồi”.

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 6

Ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng chưa lập gia đình và không công khai hò hẹn với ai. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 7

Mỹ nhân 54 tuổi tâm niệm rằng, mọi chuyện trong cuộc sống đều không thể vội vã, đặc biệt là chuyện kết hôn. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 8

Chưa lập gia đình, không có người đàn ông nào bên cạnh nhưng Lý Nhược Đồng biết cách tự tạo niềm vui cho cuộc sống của chính mình. 

Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 9
Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 10
Lý Nhược Đồng khoe dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút ở tuổi 54 - 11
Lý Nhược Đồng chia sẻ về 10 năm biến mất khỏi làng giải trí