Lý Nhã Kỳ bỏ tiền đấu giá cho nam thí sinh chọn mình

(Dân trí) - Một thí sinh của cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã may mắn khi không những được Lý Nhã Kỷ bỏ tiền để đấu giá BST mà còn được quyền lựa chọn nhà đầu tư. Cuối cùng, nam thí sinh đã không bỏ lỡ cơ hội khi chọn người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Tối qua (26/10), Liveshow thứ 2 của cuộc thi Ngôi sao thiết kế thời trang Việt Nam đã tiếp tục giới thiệu đến khán giả truyền hình 11 bộ sưu tập ấn tượng mang chủ đề thu đông. Nếu như tuần trước, phần dự thi “Tôi là ai?” của thí sinh chỉ mang tính chất làm quen với khán giả thì tuần này, các thí sinh sẽ phải chịu đựng một áp lực cao hơn từ việc loại dần thí sinh theo từng tập.

Theo đó, liveshow 2 đã khép lại với chiến thắng thuộc về BST Rét đầu đông được đấu giá cao nhất là 50 triệu đồng dành cho NTK Hà Duy. Cùng với Hà Duy là 8 thí sinh khác được bước tiếp vào vòng an toàn. Trong khi đó, NTK Hoàng Kha và Trường Duy là hai thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm và họ đã phải phản biện cùng ban giám khảo để giành quyền đi tiếp. Kết quả, Trường Duy là người phải nói lời chia tay với cuộc thi.

Lý Nhã Kỳ được nam thí sinh lựa chọn trong phần đấu giá
Lý Nhã Kỳ được nam thí sinh lựa chọn trong phần đấu giá

Nếu như tuần trước, người đẹp Lý Nhã Kỳ được nhà đầu tư Vũ Anh ga-lăng mua tặng cho một BST thì lần này, cả hai nhà đầu tư  lại tiếp tục chạm trán khi cùng đấu giá một BST. Với mức đấu giá ngang nhau, Lý Nhã Kỳ vì muốn thể hiện lời cảm ơn cho món quà mà tuần trước mình đã nhận được từ vị “đại gia” thời trang này nên chị đã giao quyền lựa chọn cho nam thí sinh. Cuối cùng, BST Tiếng Thu của NTK Đức Duy đã được sỡ hữu bởi cửa hàng thời trang của Lý Nhã Kỳ với sự lựa chọn của chủ nhân BST.

Mời độc giả cùng ngắm lại 11 BST đã được giới thiệu trong đêm Liveshow 2 tối qua với chủ đề Thu Đông:

BST
BST Phiên bản khác của NTK Anh Thư được đánh giá làm toát lên được vẻ sang trọng và quyến rũ. BST có ưu điểm là các đường nét rất vừa khít với người mẫu trình diễn. Tuy nhiên, tác giả đã sử dụng “quá liều” những họa tiết cho BST này.

BST

BST Màu lạnh của NTK Hoàng Kha ưu điểm là đã biết vận dụng kỹ thuật những đường cắt may tinh tế. Tuy nhiên, nhược điểm là bố cục chưa kết nối hệ thống, còn rời rạc và chưa sắc bén.

BST
BST Tiếng Thu của NTK Đức Duy lấy lòng giám khảo bởi mang hơi hướng của Pháp. Cách phối màu đẹp và những đường nét quyến rũ và quý phái.

BST
BST Nhịp điệu thị giác của NTK Ngọc Tuyền được nhận xét là có những giao diện đồ họa bắt mắt nhưng không có sự liên kết những họa tiết với nhau. Nhìn tổng thể nó có vẻ như là một khối nhưng thực chất lại rời rạc. Do vậy tạo cảm giác không mãn nhãn cho người xem.

BST
BST Chúng ta là con của đất của NTK Khánh Vân toát lên không khí trẻ trung, tươi mới, trong sáng và có nhiều sáng tạo. Nhịp điệu quyết định cho sự thăng hoa của những mẫu thiết kế. Tuy nhiên những đường nét khá đơn điệu và chưa kiểm soát tốt về kỹ thuật.

BST
BST Hình học của NTK Quang Nhật được giám khảo Minh Hạnh nhận xét là có cách khám phá ra chất liệu, màu sắc hòa quyện giữa sự lãng mạn và mạnh mẽ. Tuy nhiên cần toát lên được sự mạnh mẽ hơn thế nữa và tinh thần thể hiện chưa đủ như cách Quang Nhật muốn thể hiện ở các đường cắt khúc trên những bộ trang phục.

BST
BST Những bước chân mùa đông của NTK Nhật Tiến thể hiện đầy đủ sự ấn tượng nhưng có vẻ như mang một “nỗi buồn”, do đó không tạo được cảm giác hưng phấn cho người xem. Hơn nữa, những trang sức kèm theo trang phục tuy rất đắt giá nhưng nó tạo cảm giác nặng nề. Nếu bộ sưu tập “nhẹ hơn” thì sẽ thăng hoa hơn.

BST
BST Giấc mơ của NTK Trường Duy đã khiến giám khảo thất vọng. Những họa tiết trên trang phục không tạo sự hứng thú cho người xem và anh cũng là người đầu tiên chia tay với cuộc thi.

BST
BST Màu của kính của NTK Hữu Sang lại chọn cho mình biện pháp an toàn nhưng không có cái tôi riêng và chưa làm nổi bật lên được cá tính của mình.

BST
BST Chớm đông của NTK Tăng Thành Công thể hiện được sự sáng tạo nhưng cũng có những nhược điểm. Đó là những đôi giày và những phụ kiện đi kèm khiến người xem cảm giác nặng nề, không năng động và đi lùi với thời đại.

BST
BST Rét đầu đông của NTK Duy được giám khảo Công Trí nhận xét: “Tôi cảm thấy có sự vui tươi và tiến bộ của bạn trong bộ sưu tập lần này. Tuy nhiên tỉ lệ trên trang phục bạn cần xem lại sao cho phù hợp hơn để tôn lên hình thể của người phụ nữ nhiều hơn nữa”. Đây cũng là BST được đấu giá cao nhất với 50 triệu đồng.

Cao Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng