Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu

(Dân trí) - Khác với hình ảnh thường thấy, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong vai trò mới cũng mặt lạnh, cũng tạo dáng không kém người mẫu chuyện nghiệp.

Trở thành đại diện hình ảnh cho một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, ngôi sao Lý Liên Kiệt nhận được khá nhiều sự tán dương của người hâm mộ. Nhiều người cho biết sẽ ủng hộ anh bằng cách mua thật nhiều đồ của nhãn hiệu này.

Tâm sự về vai trò mới của mình, Lý Liên Kiệt nói: “Dù đây không phải lần đầu tôi nhận lời làm người mẫu, nhưng tôi vẫn luôn có cảm giác thú vị mỗi khi đứng sau ống kính máy ảnh”.

Vào tháng 10 tới đây Lý Liên Kiệt sẽ có buổi gặp gỡ Bill Gates và Warren Buffett để bàn về công việc từ thiện trong thời gian tới.

Anh nói: “Tôi đã nhận được email của Bill Gates ba ngày trước. Bill hy vọng tôi có thể cùng ông ấy và Buffett thảo luận về tương lai mà ta sẽ phải đối mặt trước buổi tiệc khoảng 30 phút, vì vậy tôi sẽ tới”.

Cũng như người đồng nghiệp giàu lòng nhân ái Thành Long, năm 2006 Lý Liên Kiệt đã thành lập Quỹ One nhằm kêu gọi sự ủng hộ của mọi người với những hoạt động xã hội.

Một số hình ảnh của Lý Liên Kiệt trong vai trò người mẫu: 
 
Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 1


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 2


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 3


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 4

Một số hình ảnh trong bộ ảnh này được thực hiện ở Tây Tạng.

Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 5

Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 6


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 7


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 8


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 9


Lý Liên Kiệt "mặt lạnh" làm người mẫu - 10

Lý Liên Kiệt trẻ trung trong hình ảnh quảng cáo thời trang.

 
Linh Nhã
Theo China