Thứ bảy, 04/07/2015 - 11:55

Ly hôn nhưng Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn đi du lịch cùng nhau

Dân trí

Sau tuyên bố li dị là một kì nghỉ gia đình, không phải ai cũng làm được như Ben Affleck và Jennifer Garner. Và kì nghỉ này đã làm dấy lên hy vọng tái hợp cho cặp đôi vàng Hollywood.

Cặp đôi đi nghỉ ở Bahamas
Cặp đôi đi nghỉ ở Bahamas

Hôm thứ ba đầu tuần này, ngay sau lễ kỉ niệm 10 năm kết hôn, cặp đôi vàng của Hollywood đã thông báo li hôn. Và rồi ngày 1/7, bộ đôi nổi tiếng được phát hiện đi du lịch cùng nhau ở Bahamas.

Ben Affleck và Jennifer Garner đã cùng ba con đến nghỉ ngơi tại một khu nghỉ dưỡng tư nhân trên đảo Bahamas. Tuy nhiên, mục đích chuyến đi là vì bọn trẻ và việc tái hợp của hai vợ chồng là hầu như không thể.

Một nguồn tin cho biết cuộc hôn nhân của Ben và Jen đã có trục trặc từ lâu. Quyết định chia tay đã có từ trước đó nhưng hai ngôi sao vẫn đợi đến khi các con trong kì nghỉ hè mới thông báo. Nguồn tin cũng cho hay nam diễn viên phim Gone Girl trông đặc biệt xanh xao, tiều tụy trong khi Jennifer có vẻ hạnh phúc hơn nhiều.

Ben và Jennifer luôn đặt những đứa trẻ lên vị trí hàng đầu
Ben và Jennifer luôn đặt những đứa trẻ lên vị trí hàng đầu
Ben và Jennifer luôn đặt những đứa trẻ lên vị trí hàng đầu

Cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng đã có vấn đề nhiều năm qua, nhất là khi Ben bận bịu với công việc và “lơi là” trách nhiệm gia đình. Nam tài tử thậm chí vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với vợ cũ là Jennifer Lopez. Ngoài ra nam diễn viên 42 tuổi còn có dính dáng tới rượu và cờ bạc.

Ben từng muốn quay lại với tình cũ Jennifer Lopez

Ben từng muốn quay lại với tình cũ Jennifer Lopez

Cuối tháng 6 vừa rồi, nhiều tờ báo như OK! Magazine và The National Enquirer cho biết mối quan hệ của cặp đôi đang trên bờ vực tan vỡ. Các phóng viên đã chụp lại được một số hình ảnh căng thẳng giữa hai vợ chồng ngay tại nơi công cộng.

Ben và Jennifer Garner căng thẳng với nhau nơi công cộng

Ben và Jennifer Garner căng thẳng với nhau nơi công cộng

Theo TMZ tiết lộ, Ben Affleck và Jennifer Garner đã thuê một trung gian hòa giải và một chuyên gia kinh tế để phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm, Ben có vẻ là người nuối tiếc hơn cả. Hồi năm 2013, khi bộ phim Argo do Ben Affeck làm đạo diễn kiêm diễn viên chính đoạt giải Oscar, lúc cầm tượng vàng trong tay, anh đã nói: “Jennifer, cảm ơn em đã cống hiến thật nhiều cho cuộc hôn nhân của chúng ta. Làm phim là công việc tuyệt vời nhất. Và không ai khác mà anh muốn chia sẻ hơn em.”

Thu Đông

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất