Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí”

(Dân trí) - Sáng qua 1/2, Lý Gia Hân đã xuất hiện bên các thành viên trong gia đình nhà chồng tại buổi cắt băng khánh thành một trung tâm lớn mà gia đình chồng cô góp vốn đầu tư xây dựng.

Kể từ khi chính thức trở thành con dâu nhà họ Hứa, một trong những gia đình giàu có và thế lực nhất Hồng Kông từ hồi tháng 10/2008, Lý Gia Hân vinh hạnh được góp mặt trong các hoạt động lớn của gia đình nhà chồng. Buổi khai trương ngày hôm qua 1/2 là một trong những vụ kinh doanh lớn nhất của gia đình nhà họ Hứa trong năm 2009 mà Lý Gia Hân được góp mặt từ khi về làm dâu.

 

Tại buổi lễ khai trương hôm qua 1/2, Lý Gia Hân trông rất rạng rỡ và xinh đẹp khi xuất hiện bên cạnh chồng cô. Cô đáp lại các phóng viên bằng nụ cười tươi và ánh nhìn rất thân thiện.
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 1
Lý Gia Hân cùng chồng Hứa Tấn Hanh, hôm 1/2

 

Kể từ đám cưới hồi tháng 10/2008, báo giới Hồng Kông đã nhiều lần đề cập tới chuyện Lý Gia Hân đang mang bầu. Tiếp xúc với cô trong trưa qua 1/2, các ký giả tiếp tục “tấn công” Lý Gia Hân với những câu hỏi liên quan tới chuyện “bầu bí”.

 

Trả lời phỏng vấn, cựu hoa hậu Hồng Kông cho biết: “Tôi có tăng cân so với trước khi kết hôn do được nghỉ ngơi và không làm việc quá nhiều. Với câu hỏi liên quan tới chuyện có bầu, tôi sẽ không nói gì vì các bạn sẽ viết theo ý của mình mà không quan tâm tới câu trả lời của tôi”. Còn “ông xã” của Lý Gia Hân thì tuyên bố “Tôi sẽ không trả lời! Tại sao các bạn lại cứ truy đuổi chúng tôi mãi như vậy?”.
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 2
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 3
Lý Gia Hân giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan tới tin đồn "bầu bí"
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 4
Lý Gia hân cho biết, kể từ khi lập gia đình,
cô đã tăng cân và tròn trịa hơn.
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 5
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 6


Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 7


Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 8
Lý Gia Hân giữ im lặng trước tin đồn "bầu bí"
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 9
Lý Gia Hân trò chuyện với gia đình nhà chồng

 

Một số nguồn tin cho hay, khi trở thành con dâu dòng họ Hứa, Lý Gia Hân đã được quyền thừa kế 20 tỉ nhân dân tệ từ dòng họ này. Và nếu cựu hoa hậu Hồng Kông có thể sinh con cho dòng họ giàu có này thì số tiền mà cô nhận được sẽ còn hơn nhiều.
 
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 10
 
Lý Gia Hân im lặng trước tin đồn “bầu bí” - 11
Lý Gia Hân kết hôn với Hứa Tấn Hanh vào tháng 10/2008. 
 
Mi Vân

Theo Tom

Đang được quan tâm