Lý Á Bằng - Vương Phi: Hôn nhân vẫn bền vững!

(Dân trí) - Hôm qua 27/11, hai vợ chồng nổi tiếng Lý Á Bằng và Vương Phi đã “tay trong tay” xuất hiện tại Chengdu (Trung Quốc). Nụ cười tươi và cái nắm tay thật chặt của hai người như để “đánh tan” mọi tin đồn về chuyện tình cảm rạn nứt.

>> Vương Phi - Lý Á Bằng: Hôn nhân trục trặc?

 

Khoảng hai tháng nay, báo giới Trung Quốc liên tục đề cập tới mối quan hệ rạn nứt giữa vợ chồng Lý Á Bằng và Vương Phi. Thậm chí, nhiều tờ báo lá cải của Trung Quốc còn đưa ra khả năng Lý Á Bằng và Vương Phi đang tính tới chuyện li dị sau 3 năm chung sống. Một số nguồn tin cho biết, tình cảm của Lý Á Bằng và Vương Phi rạn nứt sau khi diva Hồng Kông sảy thai hồi tháng 9 vừa rồi.

 

Đáp lại những lời bình luận cay nghiệt của báo giới, Vương Phi và Lý Á Bằng đều giữ im lặng. Khoảng một tháng nay, Lý Á Bằng khá bận rộn với việc quay phim tại Quảng Châu nên vợ anh - Vương Phi chỉ “lang thang” mua sắm một mình tại Bắc Kinh.

 

Lý Á Bằng - Vương Phi: Hôn nhân vẫn bền vững! - 1

Hôm qua 27/11, Vương Phi - Lý Á Bằng "hội ngộ"

tại Chengdu sau hơn một tháng xa cách

 

Hôm qua 27/11, cặp đôi nổi tiếng này đã “hội ngộ” tại Chengdu, Lhasa. Chuyến đi này là một hoạt động của tổ chức từ thiện Yan Ran Angel, tổ chức này được vợ chồng Vương Phi thành lập từ năm 2007, nhằm giúp đỡ những trẻ em bị hở hàm ếch.

 

11 giờ trưa qua, vợ chồng Lý Á Bằng gặp nhau tại sân bay quốc tế Chengdu. Hai người tay trong tay rời khỏi sân bay, và đáp lại giới săn tin bằng một nụ cười tươi tắn. Cặp đôi này nhanh chóng rời khỏi sân bay về thẳng khách sạn và từ chối trả lời mọi câu hỏi của ký giả. 

 

Lý Á Bằng - Vương Phi: Hôn nhân vẫn bền vững! - 2

  Vương Phi - Lý Á Bằng khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn ổn!

 

Sáng nay 28/11, Vương Phi đã đồng ý tiếp xúc với báo giới. Cô cho biết, hiện tại, mối quan hệ giữa vợ chồng cô rất ổn và thời gian vừa rồi, hai người phải tạm xa nhau vì công việc của Lý Á Bằng. Trả lời câu hỏi liên quan tới việc sảy thai, diva Hồng Kông phát biểu: “Tôi chưa từng mang thai”. Cách đây 2 tháng, đại diện của Vương Phi đã xuất hiện trên báo và nhận lỗi vì đã cung cấp thông tin thiếu chính xác về việc Vương Phi mang bầu lần ba.

 

“Hai năm cùng phát triển quỹ từ thiện Yan Ran Angel, vợ chồng chúng tôi thấy gắn bó hơn và mừng vì sự phát triển của tổ chức này”, Vương Phi trả lời. Diva Hồng Kông cũng tiết lộ thêm, cô chưa có ý định trở lại sân khấu nhưng nếu kế hoạch đó trở thành hiện thực, đó sẽ không phải là một buổi biểu diễn “mở” và quá hoành tráng.

 

Lý Á Bằng - Vương Phi: Hôn nhân vẫn bền vững! - 3

Vợ chồng Vương Phi - Lý Á Bằng tới Chengdu làm từ thiện

 

Mi Vân

Theo Xin