Lưu Hương Giang “nhắc nhở” thí sinh vì tự sáng tạo khi biểu diễn

(Dân trí) - Cô “nhắc nhở” thí sinh của mình muốn thay đổi cách hát khi trình diễn phải nói qua cả hai huấn luyện viên chứ không thể tự sáng tạo thêm theo ý riêng.

 

Lưu Hương Giang “nhắc nhở” thí sinh vì tự sáng tạo khi biểu diễn - 1

Bé Hồng Minh đến từ đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có tiết mục kết thúc đêm liveshow đầu tiên với ca khúc "I see the light" bằng chất giọng da diết, đầy nội lực. Ca khúc này rất khó thể hiện nhưng Hồng Minh đã trình diễn rất thành công.

Dương Khắc Linh hết lời ca ngợi phần trình diễn của Hồng Minh. Lưu Hương Giang khá bất ngờ với phần tự luyến láy trong phần trình diễn của mà cả hai người đều không biết. Cô nhắc nhở thí sinh của mình muốn thay đổi cũng phải nói qua cả hai huấn luyện viên chứ không thể tự ý sáng tạo thêm theo ý riêng. Tuy nhiên, phần “phăng” tự ý này của Hồng Minh rất hay và thành công nên cả hai sẽ không nói gì thêm. Lưu Hương Giang còn  khen thí sinh mình có tố chất ngôi sao khi tập chỉ 8 điểm nhưng trình diễn thì được 10.

Tối 12/9 đêm liveshow đầu tiên của chương trình “Giọng hát Việt nhí” đã lên sóng với những tiết mục khác đặc sắc đến từ 9 thí sinh của cả 3 đội.

Bích Hạnh
Bích Hạnh
Trần Khánh Linh
Trần Khánh Linh
Nhã Thy
Nhã Thy
Ha My
Ha My
Quang Trường
Quang Trường
Hà Vy
Hà Vy
Như Ý
Như Ý
Minh Tuyết
Minh Tuyết

4 huấn luyện viên mở màn chương trình với tiết mục Con đường đến trường kết hợp cùng các thí sinh sinh của mình trong chương trình.

Thí sinh Đỗ Bích Hạnh đến từ đội Cẩm Ly mở màn chương trình với ca khúc “Vịnh xuân đất tổ” bằng chất giọng cao vút, nội lực đầy chuyên nghiệp và cuốn hút. Tiết mục được dàn dựng đặc sắc với phần múa minh họa.

Hồ Hoài Anh cảm thấy rất hài lòng và chia sẻ thí sinh nên tự tin hơn khi bé nói rằng chưa hài lòng với phần trình diễn của mình.

Cẩm Ly chia sẻ mình cảm thấy căng thẳng, áp lực với tiết mục mở màn của thí sinh trong đội, tuy nhiên, bé đã thể hiện rất tốt.

Bé Trần Khánh Linh thể hiện ca khúc “The color of the wind” với giọng hát bay bổng, nhẹ nhàng, đầy nội lực.

Trương Nhã Thy với ca khúc “Cún yêu” vô tư, hồn nhiên, đáng yêu. Tiết mục đầy sinh động và vui tươi mang không khí hào hứng cho đêm thi.

Cẩm Ly bất ngờ khi thí sinh của mình đã vừa hát, vừa nhảy rất tốt và có nhiều sự tiến bộ.

Thí sinh Bùi Hà My của đội Dương Khắc Linh đến với phần thi đầu tiên trong ca khúc “Mẹ ơi”. Giọng hát cảm xúc, đầy tình cảm, Hà My trình bày rất xúc động ca khúc này.

Dương Khắc Linh nhận xét tiết mục này Hà My đã thể hiện rất tròn đầy cảm xúc ca khúc do Dương Khắc Linh viết và muốn truyền tải dựa trên câu chuyện có thật của một ca sĩ đặt bài anh viết ca khúc này.

Đoàn Quang Trường thể hiện ca khúc “Đôi tay mẹ” với phần chỉ huy dàn hợp xướng của Dương Khắc Linh.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh cho rằng ca khúc này Đoàn Quang Trường chưa thực sự dám thể hiện hết mình.

Thái Thị Hà Vy biểu diễn ca khúc “Vết mưa” bằng lời mới đầy cảm xúc thể hiện tình cảm của cha con. Sau phần trình diễn này, Hà Vy xúc động rơi nước mắt khi hoàn thành xong phần thi của mình.

Dương Khắc Linh cho biết thí sinh của mình bị bệnh nhưng đã thể hiện ca khúc rất tốt.

Nguyễn Như Ý thể hiện ca khúc “Bàn tay trắng” bằng phong cách sôi động, tự tin cùng với chất vọng cao vút, đầy nội lực.

Cẩm Ly cảm thấy vui vì những thí sinh quay trở lại rất tiến bộ. Cẩm Ly ấn tượng với phần trình diễn bùng nổ của Như Ý.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cảm nhận được sự khao khát được đứng trên sân khấu của Như Ý và sự nổ lực hết mình.

Lưu Hương Giang bật mí Như Ý lên sân khấu diễn vẫn còn hạn chế về trình diễn nhưng hôm nay Như Ý thể hiện rất tốt.

Đỗ Minh Tuyết trình diễn ca khúc “Cô tấm ngày nay” bằng phong cách mới. Chất giọng của Minh Tuyết khi thể hiện ca khúc với chất giọng vẫn còn non trẻ. Tuy nhiên em thể hiện tài lẻ đọc rap đầy hào hứng và tự tin.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ anh yêu thích sự hồn nhiên, thích phong cách thí sinh của mình.

Cẩm Ly rất thích phần đọc rap của thí sinh Minh Tuyết vì rất đáng yêu và tài năng.

Đêm liveshow 2 mới có phần loại thí sinh nên đây cũng là đêm thi “ít nước mắt”.

Băng Châu

Ảnh Châu Quốc Hùng

Lưu Hương Giang “nhắc nhở” thí sinh vì tự sáng tạo khi biểu diễn - 10
Tin liên quan