Lướt blog của bà Beck

(Dân trí) - Với một người nổi tiếng và am hiểu về thời trang như Victoria Beckham thì chắn hẳn sẽ có không ít người tò mò muốn biết ngôi sao này hiện đang làm gì.

Vic vốn không thường xuyên cập nhật những thông tin trên blog của mình, tuy nhiên với những sự kiện đặc biệt thì có ngoại lệ, thời gian này cô liên tục đưa hình ảnh và thông tin về tuần lễ thời trang Paris đến với những người hâm mộ trên blog.

 

Vic hiện đang có mặt tại thủ đô Paris tráng lệ của nước Pháp để thực hiện bộ ảnh đặc biệt dành riêng cho tạp chí Elle. Ngoài ra tại đây cô cũng là vị khách mời đặc biệt của Tuần lễ thời trang Paris nói chung và là người không thể thiếu trong buổi ra mắt BST mới của Roberto CavallliChanel nói riêng.

 

Trong một entry được cập nhật gần đây Vic viết:

 

Chào mọi người! Hy vọng các bạn sẽ thích những tấm hình mới trên blog của tôi, những tấm hình này hầu hết đều được chụp tại Tuần lễ thời trang Paris… Thật sự khi đến Paris tôi không có một phút nào rảnh rỗi cả bởi tôi có quá nhiều chương trình. Thứ năm vừa qua tôi đã tham dự buổi ra mắt của Roberto Cavalli,  phải nói rằng ở đây tôi được ngắm nhìn vô số những bộ quần áo đẹp. Tiếp đến ngày thứ sáu tôi lại là khách mời của Chanel và bạn biết không ngồi cạnh tôi là Dita Von Teese đáng yêu.

  

Nhưng có một điều đặc biệt hơn cả đó là trong show diễn của bạn tôi, nhà thiết kế Giambattista Valli, tên của tôi đã được đặt cho một loại giày mới, một đôi giày rất cao và sặc sỡ, nó là Victoria. Khi nhìn thấy chúng ý nghĩ đầu tiên nảy sinh trong đầu tôi đó là mình sẽ phải học để bước đi trên đôi giày cao này như thế nào?

 

Còn buổi ra mắt của Louis Vuitton để lại cho tôi một ấn tượng mạnh mẽ. Những mẫu thiết kế rất khác lạ, màu sắc đẹp vô cùng và những đôi giầy quả thật rất độc đáo. Nhưng có lẽ những chiếc túi xách mới thật sự khiến tôi cảm thấy thú vị, một sự cộng tác ăn ý giữa Marc Jacobs và họa sĩ Richard Prince.

 

Sau buổi diễn đó Marc mời tôi dùng bữa tối với một vài người phụ nữ quyến rũ, trong đó có nữ đạo diễn Sophia Coppola (nổi tiếng với bộ phim Lost In Translation), người bạn lâu năm của Marc. Trông cô ấy rất tuyệt.

 

Lúc này đây, khi bạn đang đọc blog của tôi là lúc tôi đang thực hiện những hình ảnh đầu tiên cho tạp chí Elle (ấn bản Mỹ). Vì vậy tôi sẽ phải tạm dừng những dòng tâm sự của mình tại đây và hẹn các bạn vào một dịp khác.

 

Mong sớm gặp lại các bạn!

 

Còn dưới đây là những hình ảnh trong buổi chụp hình cho tạp chí Elle của Vic, được thực hiện tại Pháp.

 

Lướt blog của bà Beck - 1

 

Lướt blog của bà Beck - 2

 

Lướt blog của bà Beck - 3

 

Lướt blog của bà Beck - 4

 

Lướt blog của bà Beck - 5
 

Lướt blog của bà Beck - 6

 

Lướt blog của bà Beck - 7

 

Lướt blog của bà Beck - 8

 

Lướt blog của bà Beck - 9

 

Lướt blog của bà Beck - 10
 

 

Lướt blog của bà Beck - 11
 

Lướt blog của bà Beck - 12
 

Lướt blog của bà Beck - 13

Và đây là đôi giầy mang tên chính cô - Victoria.

 

 

Kin Trần
Theo JJ