Lucy Liu - "Thiên thần" trở lại

(Dân trí) - Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, ngôi sao của "Những thiên thần của Charlie" Lucy Liu đã đánh dấu sự trở lại bằng một bộ ảnh lung linh trên tạp chí Ocean Drive số tháng 4/2007 và một loạt các bộ phim của cô sẽ lần lượt ra mắt khán giả.

Lucy Liu được đánh giá là một trong những nữ diễn viên Hoa kiều thành công nhất tại Hollywood. Cô từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám và thắng lớn về doanh thu của kinh đô điện ảnh bậc nhất thế giới như Những thiên thần của Charlie, Kill Bill Vol. 1, Kill Bill Vol. 2, Lucky number Seven, Rise

 

Trong đó, hai vai diễn trong Kill BillCharlie’s Angels của Lucy được đánh giá cao nhất: cùng với Dương Tử Quỳnh cô là một trong những nữ nghệ sĩ châu Á được các đạo diễn Hollywood “ưu ái” các vai diễn nữ nhi hành động.

 

Trong lĩnh vực truyền hình, Lucy cũng gặt hái không ít thành công. Vai diễn ấn tượng nhất của cô là Ling Woo trong sê-ri phim truyền hình Ally McBeal của hãng Fox. Với vai diễn này, cô đã nhận được một đề cử giải Emmy dành cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim hài. Lucy còn tham gia với tư cách khách mời trong sê-ri phim truyền hình Sex and the City...

 

Năm vừa qua, Lucy Liu từ chối khá nhiều kịch bản và dành thời gian để hoạt động xã hội: cô bận rộn với các hoạt động từ thiện với tư cách là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc.

 

Nhưng trong năm 2007 này, cô đã trở lại với  một loạt các bộ phim nhựa có sự góp mặt của Lucy như Code Name: The Cleaner, Rise, Watching the Detectives, Kung Fu Panda sẽ lần lượt ra mắt khán giả. Ngoài ra, Lucy Liu sẽ tiếp tục thử sức trong lĩnh vực sản xuất, mới đây, cô đã ký hợp đồng tham gia diễn xuất và sản xuất bộ phim Beautiful Asian Brides (Nàng dâu châu Á xinh đẹp) và phiên bản mới của bộ phim Charlie Chan.

 

Vài ngày trước đây, đại diện của Lucy Liu đã thông báo về kế hoạch tham gia của sê-ri phim truyền hình Cashmere Mafia của Lucy. Bạn diễn của Lucy trong Cashmere Mafia là các diễn viên Bonnie Somerville, Miranda Otto và Frances O'Connor.

 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống thường ngày, công việc, tình yêu và trách nhiệm của bốn phụ nữ. Họ đều là những người thành đạt có vị thế và tài chính ổn định. Song, điều họ khát khao nhất chính là một mái ấm gia đình hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Cashmere Mafia hứa hẹn cũng sẽ “hot” và hấp dẫn không kém những sê-ri trước đây của ABC như Sex and the City, The O.C. hay Friends (Những người bạn).

 

Trong album ảnh cho tạp chí Ocean Drive (số tháng 4/2007), Lucy Liu trông thật quyến rũ và gợi cảm hơn nhiều so với tuổi 40 của mình:

 

Lucy Liu - "Thiên thần" trở lại - 1
 
Lucy Liu - "Thiên thần" trở lại - 2
 
Lucy Liu - "Thiên thần" trở lại - 3
 
Lucy Liu - "Thiên thần" trở lại - 4
  

Mi Vân

Theo FY/Wiki