Chủ nhật, 01/07/2018 - 03:08

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng

Dân trí

Từng là những tên tuổi toả sáng rực rỡ trên màn ảnh nhưng cuối cùng, các ngôi sao nổi tiếng vẫn chẳng thể nào chiến thắng được "liều thuốc độc" mang tên thời gian.

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 1.

Mickey Rourke từng là biểu tượng của Hollywood những năm 80 thế kỉ trước. Tuy nhiên, phần vì tuổi già, phần vì gặp chấn thương do sở thích đấm bốc mà giờ đây diện mạo của Mickey Rourke chỉ khiến cho các fans thêm phần tiếc nuối. Nam tài tử từng chia sẻ rằng: "Mũi tôi bị gãy hai lần. Tôi đã phải trải qua 5 ca phẫu thuật cho mũi và một cho vỡ xương gò má".

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 2.

Chuyện mặt mũi biến dạng của Meg Ryan đã thành chủ đề dai dẳng cho công chúng bàn tán suốt một thời gian dài. Thậm chí, đã có một loạt bài báo phân tích về… mặt mũi Meg Ryan và tất cả cùng đi đến kết luận là nữ diễn viên đã chẳng thể nào quay lại được thời kỳ xuân sắc.

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 3.

Melanie Griffith sớm thừa hưởng nét xinh đẹp nổi bật từ bậc phụ huynh Tippi Hedren và đã trở thành diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong suốt những năm 70, 80 của thế kỉ trước. Tuy nhiên, Melanie Griffith dần đánh mất nhan sắc tự nhiên vì thời gian và vì cả tai nạn kinh hoàng trên phim trường "Roar". Bị sử tử tấn công, mặt Melanie Griffith phải khâu tới 50 mũi và để lại các vết sẹo dai dẳng.

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 4.

Thành thực mà nói, các đường nét trên gương mặt Mark McGrath không hề thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, dáng vẻ điển trai, hào hoa thời trẻ của nam tài tử thì đã "không cánh mà bay".

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 5.

Nếu không biết trước, chắc chắn chẳng ai nhận ra Daryl Hannah của hiện tại từng là nàng người cá xinh đẹp trong phim "Splash". Dù mặt mũi biến đổi khó tin nhưng nữ diễn viên vẫn khăng khăng khẳng định rằng: "Tôi là một người rất hèn nhát và sẽ không đi phẫu thuật dao kéo nếu không phải vì chuyện tính mạng".

Loạt tượng đài nhan sắc chỉ còn là dĩ vãng - Ảnh 6.

Jennifer Grey sớm ghi tên mình vào bản đồ Hollywood sau cú hit đình đám "Dirty dancing", Tuy nhiên, không ai hiểu được lý do tại sao nữ diễn viên xinh đẹp này lại quyết định đi làm mũi để đến mức khó ai có thể nhận ra như bây giờ.

Dung Nhi

Theo NK