Chủ nhật, 03/05/2020 - 03:32

Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn

Dân trí

Tươi mới, giàu cảm xúc và đặc biệt là nội dung ngắn gọn, súc tích, loạt phim truyền hình ngắn tập sau đây chắc chắn sẽ đem tới cho người xem những giây phút thư giãn khó quên.

Trailer phim Maniac
Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 1

Maniac có nội dung vô cùng đặc biệt khi kể về hai nhân vật chính là Owen, một chàng trai bị mắc chứng tâm thần phân liệt từ ngày nhỏ và Annie, cô gái lạm dụng chất kích thích nhằm xua tan nỗi đau tình ái tan vỡ. Cả hai gặp nhau trong một cuộc thử nghiệm thuốc mới và chẳng ngờ, đây lại chính là nguồn cơn khiến cho cuộc đời của Owen và Annie thay đổi hoàn toàn.

Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 2
Với nội dung xoay quanh những siêu anh hùng vừa phải che giấu danh tính, vừa phải cố gắng tìm ra kẻ hung đồ giết người tàn bạo, Watchmen đầy rẫy những trường đoạn đấu trí, hành động kịch tính. Trên trang đánh giá phim uy tín Imdb, bộ phim cũng nhận được điểm số lên tới 8,1/10.
Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 3

Sons of Liberty đưa người xem ngược dòng lịch sử, trở về quãng thời gian trước khi giành được độc lập, nước Mỹ đã phải trải qua nhiều năm tháng là thuộc địa của Anh. Tuy nhiên, tình trạng sưu cao thuế nặng, phân biệt chủng tộc cùng các chính sách cai trị hà khắc đến từ “mẫu quốc” đã thổi bùng mọi mâu thuẫn và chính trong bối cảnh đó, một nhóm người đã nổi dậy, tự gọi mình với cái tên Sons of Liberty để đấu tranh cho tự do dân tộc.

Trailer phim Sons of Liberty
Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 4
Điểm nhấn đặc biệt thú vị của Fleabag là nhân vật chính trong phim không hề có một cái tên cụ thể. Thay vào đó, cô nàng lại mang trong mình vô vàn rắc rối “cụ thể” như bất kỳ một cá nhân điển hình nào khác trong xã hội hiện đại. Từ việc phải cố gắng thích nghi với gia đình mới của bố , cho tới việc liên tục bị ám ảnh và trò chuyện cùng người bạn thân đã chết từ lâu, nữ chính của Fleabag đã cố gắng làm mọi thứ để tồn tại được. Cho đến một ngày, cô nàng nhận ra cách duy nhất để giải quyết những rắc rối chính là “quẳng gánh lo đi” rồi vui sống.
Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 5
Miracle workers có nội dung cực kỳ bất ngờ và thú vị khi mở đầu bằng bối cảnh trên “tổng hành dinh” thiên đường. Dù có rất nhiều phòng ban nhưng mọi thứ lại không hề tiến triển tốt đẹp và Chúa Trời đã tuyệt vọng đến mức chỉ ngồi yên trên trường kỷ, bỏ mặc mọi lời cầu nguyện. Thậm chí, Chúa còn quyết định sẽ hủy diệt cả hành tinh nếu như hai thiên thần tốt bụng không kịp thời ngăn cản. Và sau đó, hai thiên thần này đã đánh cược với Chúa rằng họ sẽ cứu được cả hành tinh bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ chỉ trong hai tuần, để lấy lại được niềm tin của nhân loại đối với Chúa Trời.
Loạt phim hay cho mùa nghỉ lễ thư giãn - 6

Sau cái chết của người vợ yêu dấu, Tony, nam chính trong phim After life đã cảm thấy căm hận cả thế giới này. Tony thù hằn mọi người xung quanh và thù hằn cả chính bản thân mình, đến mức đã có lúc anh nghĩ tới chuyện tự tìm đến cái chết. Đến cuối cùng, Tony đã nhận ra anh cần thành thật với mọi cảm xúc trong con người mình. Và kể từ đó, Tony đã dần chấp nhận được sự mất mát cũng như học cách tự mình sống tiếp trên cuộc đời này.

Trailer phim After Life

Dung Nhi

Theo BR

Từ khóa: