Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới

(Dân trí) - Dù Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ ngọc nữ họ Phạm vẫn đang rất hào hức chờ đón đám cưới thế kỷ giữa cô và Lý Thần.

Phạm Băng Băng tái xuất sau thời gian "ở ẩn"

Tuần trước, giới săn tin Trung Quốc đã chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng dạo phố cùng bạn bè. Người đẹp để lộ chiếc nhẫn kim cương to bự trên ngón tay áp út cùng vòng hai to bất thường. Những thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ sau khi chính thức trở lại với làng giải trí, Phạm Băng Băng vẫn chưa có hoạt động chính thức nào. Cô dành thời gian gặp gỡ bạn bè và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Với chuyện tình cảm, cô cũng trở nên kín tiếng hơn.

Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 1
Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 2

Phạm Băng Băng liên tục bị soi "vòng hai" trong thời gian gần đây. 

Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 3
Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 4

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ "vòng hai" to hơn thường lệ cùng chiếc nhẫn kim cương trên tay. 

Năm 2018, Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế và bị phạt 130 triệu USD. Scandal này cũng làm ảnh hưởng tới sự nghiệp và những kế hoạch cá nhân của chính ngọc nữ họ Phạm.

Phạm Băng Băng công khai hò hẹn với Lý Thần từ năm 2015 và tới năm 2017, hai người đính hôn. Song, chính scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã lảm ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức hôn lễ của hai người. Cho tới giờ, thông tin chính thức về đám cuói vẫn chưa được hai nhân vật chính công bố.

Trước thông tin Phạm Băng Băng đang mang bầu và sẽ sớm tổ chức hôn lễ với Lý Thần trong năm nay, một người bạn của Phạm Băng Băng đã lên tiếng làm rõ. Trong cuộc phỏng vấn, người bạn này cho hay Phạm Băng Băng không hề mang thai, trông cô mập mạp hơn bình thường là do dấu hiệu của truyền nước sau đợt đi từ thiện tại Tây Tạng. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng là người dễ tăng cân nên chỉ thay đổi chế độ dinh dưỡng là cô sẽ mập mạp hơn thường lệ.

Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 5

Fan vẫn đang chờ đợi tin vui từ Phạm Băng Băng và Lý Thần 

Tháng 5 vừa rồi, Phạm Băng Băng đã có chuyến thiện nguyện tại Tây Tạng. Phía sau những bức ảnh rạng ngời và tất bật với các hoạt động từ thiện, Phạm Băng Băng phải nằm truyền nước và thở oxy. Gương mặt của cô cũng xanh xao hơn thường lệ, khiến fan rất lo lắng. Một người cùng đoàn với Phạm Băng Băng cho hay, dù sức khỏe không tốt nhưng Phạm Băng Băng vẫn hoàn thành tốt công việc.

Ngày 29/5 vừa rồi, phóng viên lại chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng tụ tập đi ăn tối cùng một nhóm bạn. Sau bữa tối, Phạm Băng Băng cùng trợ lý đi ra ngoài và đứng trò chuyện cùng một người bạn. Ngôi sao nổi tiếng lại lộ thân hình đầy đặn với “vòng hai” lớn. Một số khán giả đã xin phép chụp hình nữ diễn viên nổi tiêgns nhưng cô đã từ chối và giải thích đây là cuộc gặp gỡ bạn bè nên không muốn lên hình. Thái độ của cô khá vui vẻ và hòa nhã với người hâm mộ.

Phạm Băng Băng hiện đã 38 tuổi và từng trải qua nhiều mối tình ồn ào trong quá khứ. Lý Thần là người bạn trai duy nhất trong làng giải trí mà ngọc nữ họ Phạm dám công khai với công chúng. Kể từ khi kết đôi, họ trở thành một trong những cặp tình nhân quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ. Song, scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng năm ngoái đã ít nhiều ảnh hưởng tới danh tiếng và vị thế của cặp đôi.

Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 6

Phạm Băng Băng đi ăn tối cùng bạn bè, ngày 29/5. 

Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 7
Lộ vòng hai to bất thường, Phạm Băng Băng vẫn từ chối nói về đám cưới - 8

Cô vui vẻ vẫy chào người hâm mộ nhưng từ chối chụp hình với họ. 

Mi Vân

Theo QQ

Đọc thêm