Lo ngại dịch, Lệ Quyên không cho con trai về Hà Nội đón Tết cùng bà ngoại

(Dân trí) - Lệ Quyên quyết định về Hà Nội đón Tết cùng mẹ ruột mà không cho con trai đi cùng vì lo sợ dịch bệnh.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cô ở sân bay và cho biết đã về Hà Nội để chuẩn bị đón Tết cùng mẹ ruột. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết, đã hơn 10 năm cô không ở cạnh mẹ mỗi dịp Tết đến và rất nhớ không khí Tết ở Hà Nội.

Lo ngại dịch, Lệ Quyên không cho con trai về Hà Nội đón Tết cùng bà ngoại - 1
Dù thủ đô đang là vùng dịch, nữ ca sĩ vẫn cố gắng về nhà sum vầy với mẹ ruột và không quên đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
Lo ngại dịch, Lệ Quyên không cho con trai về Hà Nội đón Tết cùng bà ngoại - 2
Tuy nhiên, cũng vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Lệ Quyên không cho con trai theo cùng. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xa con trong dịp Tết nhưng cô muốn tranh thủ thời gian ở bên cạnh mẹ già khi còn có thể.

"Mẹ cho con giọng hát, cho con tính mạnh mẽ, can trường, chịu thương chịu khó, tự trọng nề nếp, cho con tuổi thơ lớn lên từng ngày trong sự khắt khe uốn nắn của mẹ. Để ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào cuộc đời, con đã luôn vững chắc dù chậm rãi tự bước trên đôi chân của chính mình trong niềm tự hào, tin tưởng tuyệt đối của mẹ.

Và có một điều con cảm ơn mẹ, là mẹ không bao giờ hỏi thừa nói thừa. Mẹ luôn tôn trọng quyết định của con vì hơn ai hết mẹ hiểu, con gái mẹ luôn sống và hy sinh vì người khác", Lệ Quyên chia sẻ về mẹ.

Năm qua, vì dịch Covid-19 nên các nghệ sĩ, trong đó có cả Lệ Quyên phải trì hoãn khá nhiều kế hoạch âm nhạc. Tuy nhiên, "nữ hoàng phòng trà" vẫn là cái tên được "chọn mặt gửi vàng" cho các show diễn lớn đồng thời cô cũng kịp ra mắt DVD liveshow của mình.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng được chú ý khi xác nhận đã ly hôn với chồng đại gia. Nữ ca sĩ tâm sự, cô và chồng cũ thuận tình ly hôn và sẽ cùng nhau chăm sóc con trai. Sau khi "đường ai nấy đi" với chồng cũ, Lệ Quyên được cho là đang hẹn hò với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Từ trước khi Lệ Quyên ly hôn, tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò với đàn em kém tuổi đã dấy lên khi những hình ảnh có sự xuất hiện của cả hai được tung ra.

Lo ngại dịch, Lệ Quyên không cho con trai về Hà Nội đón Tết cùng bà ngoại - 3
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cũng không ít lần đăng tải hình ảnh có địa điểm check in, đồ vật giống nhau hay cùng góp mặt trong những sự kiện.
Lo ngại dịch, Lệ Quyên không cho con trai về Hà Nội đón Tết cùng bà ngoại - 4

Mới đây nhất, Lệ Quyên cũng đăng tải hình ảnh bên Lâm Bảo Châu cùng dòng chia sẻ: "Vợ chồng hay tình nhân, chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau… Mà, mất nhau khi thiếu tình bạn!"

Cô cũng khẳng định, mối quan hệ của cô và Lâm Bảo Châu không phải là bí mật mà chính là sự riêng tư. Đây cũng là lý do cô khá thoải mái khi xuất hiện bên cạnh Lâm Bảo Châu nhưng không chia sẻ cụ thể về mối quan hệ này với truyền thông và công chúng.

Đang được quan tâm