Thứ hai, 09/03/2009 - 11:44

Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng!

Dân trí

Đó là hai từ mà nhiều khán giả có mặt tại live show Mỹ Lệ Symphony diễn ra tối qua 8/3 tại nhà hát lớn TPHCM dành cho Mỹ Lệ, đánh dấu sự trở lại của cô.

Chất lượng âm nhạc

 

Được chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự trở lại sau bốn năm, Mỹ Lệ cho biết cô đã tập luyện rất nhiều. Với chất giọng nữ cao - soprano - với làn hơi dày và khoẻ hiếm có cộng với kỹ thuật thanh nhạc đầy đặn của một người được đào tạo bài bản, cô đã thể hiện rất thành công những hit đã làm nên tên tuổi của cô trong những năm qua như: Và cơn mưa tới, Dòng sông không trở lại, Mắt biếc... Đồng thời, khiến cho những người có mặt trong khán phòng ngỡ ngàng khi thể hiện những tác phẩm cổ điển vốn là sở trường của cô như: The Phantom of the opera; Habanera...

 

Ngoài giọng ca “chủ nhà” Mỹ Lệ, những vị khách mời Thu Minh, Đức Tuấn, AC&M, cộng với sự hiện diện của giàn nhạc giao hưởng dàn nhạc - hợp xướng nhà hát giao hưởng vũ kịch TPHCM đã mang đến những dấu ấn khác lạ, và thực sự góp phần rất lớn vào thành công của đêm diễn. 

 

Chất lượng hình ảnh

 

Sân khấu khá hoành tráng là cảm nhận đầu tiên của khán giả khi tham dự chương trình. Dưới bàn tay của đạo diễn Dũng “Khùng”, sân khấu được dựng lên một cách rất quy mô nhưng khá hợp lý và mang đậm hình ảnh Mỹ nhân ngư, hình tượng của Mỹ Lệ. 

 

Ngoài ấn tượng về sân khấu còn là ấn tượng về trang phục của các ca sỹ, dường như để “chứng tỏ” mình sau giải phản cảm, cô đã lựa chọn trang phục cho mình khá kỹ lưỡng và rất đẹp. Khi thì tinh tế, nhẹ nhàng với bộ váy Mỹ nhân ngư, khi quyến rũ trong bộ váy tím được khoét sâu, có lúc lại bí ẩn với bộ váy màu đen tuyền điểm những bông hồng... Ngoài âm nhạc, hình ảnh cũng là một trong những điểm ấn tượng của Mỹ Lệ Symphony...

 

Kết!

 

Những tràng vỗ tay tán thưởng không ngừng của khán giả chính là sự công nhận rõ nét nhất cho sự trở lại của Mỹ Lệ. Thành công ban đầu của live show không thể đảm bảo được thành công sau này của Mỹ nhân ngư, những rõ ràng trong lòng công chúng cô vẫn có một vị trí thực sự vững chắc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 1


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 2


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 3


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 4


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 5


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 6


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 7


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 8


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 9


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 10


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 11


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 12


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 13


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 14


Live show Mỹ Lệ Symphony: Ấn tượng! - 15


 

 

Bài và ảnh: Phan Anh